Đăng nhập để đăng tin và quản lý tin đăng của bạn dễ dàng hơn. Hãy Đăng Ký nếu bạn chưa có tài khoản.

9 điều bạn nên làm trước khi cho bé học piano Doanh nghiệp

1 week ago Dịch Vụ Hà Nội   11 lượt xem
Địa điểm: Hà Nội
Giá:

1.Mua 1 cây đàn piano cho bé
Điều này có thể cũng đã nằm trong dự tính của bạn hoặc là không. Trong trường hợp bạn không nghĩ sẽ mua một cây đàn. Hãy để chúng tôi giải thích. Nếu không có một cây đàn piano ở nhà. Con bạn không thể thực hành các bài học và sẽ không có được sự tiến bộ như bạn mong muốn. Và ngươc lại, khi bạn có một cây đàn piano. Bạn sẽ không phải lo làm đứt đoạn những bài học đàn piano của bé.
Lý tưởng nhất là bạn hãy mua một cây đàn piano cơ chất lượng tốt. Và bạn cũng có thể mua một cây đàn piano điện nếu bạn đang sống tại một căn hộ hoặc một ngôi nhà có diện tích nhỏ. Đàn piano cơ có những đặc điểm tuyệt vời mà cây đàn piano điện không có. “Cảm ứng” sẽ phát triển tốt hơn khi bạn chọn đúng cây đàn piano cho bé họ. Và cho bé thực hành trên một cây đàn piano cơ sẽ mang lại nhiều cảm hứng hơn so với trên một cây đàn piano điện.
Nếu bạn chọn mua một cây đàn piano điện thì bạn sẽ khám phá ra một số tính năng bổ sung tuyệt vời. Mà cây đàn piano classic không có (như thu âm bài biểu diễn của bạn và một loạt các tùy chọn âm thanh. Cây đàn càng nhiều tính năng bổ sung, nó càng tiện ích. Điều này phụ thuộc vào chất lượng của cây đàn piano điện bạn mua).
2.Không đặt cây đàn piano đơn lẻ trong phòng hoặc nơi có tivi
Bạn nên chú ý vị trí đặt đàn piano cho bé học. Những lý do lớn nhất khiến bé không luyện tập được là vì bé đang ở mình trong phòng hoặc vì bé muốn xem truyền hình. Việc che đậy, cất cây đàn piano khuất xa tầm mắt của bé ssẽ khiến cây đàn piano bị xem là một vật gì đó không bình thường hay không hữu ích. Ngoài ra thì, việc đặt cây đàn piano và tivi trong cùng 1 không gian âm thanh chỉ gây ra các cuộc xung đột trong gia đình của bạn.
3.Nếu bạn có một piano cơ, hãy cân chỉnh lại dây nó!
Có nhiều chi phí khác ngoài chi phí mua ban đầu. Bạn cần phải tìm một người lên dây đàn piano, lên lịch hẹn, sau đó là ở nhà trong khi họ lên dây đàn piano. Nếu đàn piano cho trẻ bị lệch tone, trẻ sẽ thấy khó chịu khi học đàn. Và bạn cũng sẽ không thích nghe tiếng đàn piano đó.
4.Hãy đặt cây đàn piano trong nhà bạn trong vài tháng- thậm chí vài năm- trước khi bé bắt đầu học đàn
Bạn nên làm điều này vì nó giúp phát triển cảnh giác với nhạc cụ mỗi ngày. Như thế piano là 1 phần cuộc sống hàng ngày. Cũng như cho phép bé khám phá, tìm hiểu nhạc cụ một cách khá kĩ lưỡng. Trước khi bắt đầu những bài học piano đầu tiên.
Bé học Piano
5.Khuyến khích bé chơi với cây đàn piano trước khi bắt đầu các bài học
Đàn piano cho bé học nên được xử dụng thường xuyên để bé có thể quen dần với cách bố trí các phím ( các nốt màu đen trong nhóm 2 và 3 được đặt giữa các nốt trắng) và cách các phím tạo ra âm thanh (âm cao về phía bên phải, âm thấp sẽ theo hướng bên trái) cũng như hiệu ứng khác nhau mà piano có thể tạo ra (âm thanh nhẹ nhàng hơn khi bạn nhấn nhẹ nhàng hơn và âm thanh kéo dài khi bạn đập vào bàn đạp,…) Điều này sẽ làm tiết kiệm thời gian trong tuần học đầu tiên và quan trọng hơn là bé sẽ tự tin hơn khi được yêu cầu thử những điều “mới” với cây đàn piano trong một vài tuần và tháng đầu tiên.
6.Tìm một chiếc ghế piano có thể điều chỉnh chiều cao
Độ cao ghế đàn piano cho bé thích hợp là một phần rất quan trọng để học piano được thoải mái và dễ dàng. Độ cao “sai” có thể ngăn các nghệ sĩ piano tạo ra âm thanh hay. Không cần chỉnh sửa đệm. Vì đã được thiết kế phù hợp, tối ưu cho trẻ ngồi dễ dàng với cây đàn piano.
7.Lưu ý những gì bé khám phá ra trên cây đàn piano và nói về những khám phá đó với bé
Có phải lúc nào bé cũng đánh đàn như nhau không? Hay là bé sẽ thử nghiệm 1 loại âm thanh khác? Bé cố gắng thử các giai điệu mới. Hoặc bé thích thú hơn trong việc nhập vai với cây đàn piano? Bé chơi trên toàn bộ trên bàn phím. Hoặc chỉ là hạn chế ở một khu vực?
Nhớ rằng cách con bạn thử nghiệm trên cây đàn piano là một nền tảng cần thiết cho bé có thể học tốt hơn cho sau này. Và những gì bé làm là phần thiết yếu của việc xác nhận và củng cố những khám phá bé đang tạo ra.
Không quan trọng nếu bạn không biết chính xác các thuật ngữ âm nhạc. Bạn cứ nói ra các cảm xúc mà âm thanh phản ánh. Những gì âm thanh nhắc nhở bé và yêu cầu bé nói về ý định, ý tưởng và phản ứng của bé. Một số nghệ sĩ piano có cử chỉ nhẹ nhàng, số khác thì có tính cách táo bạo… Hãy bắt đầu cuộc hành trình piano của con bạn bằng cách nói về cảm xúc và thái độ. Giúp cho bé thoải mái trong giao tiếp với người khác về cách bé chơi đàn piano. Khi bạn chọn một cây đàn piano cho bé học cũng là lúc bạn cho bé 1 người bạn mới.
8. Hãy chắc chắn rằng bé biết phân biệt bên trái và bên phải.
Không phải đơn giản là phân biết tay phải và tay trái, bé sẽ phải nhận thức được rằng bé có thể tạo ra một hành động bằng một bên của cơ thể và sau đó làm lại những hành động đó bằng bên kia, hãy cứ phát triiển nhận thức về vật lý không gian cho bé, điều này sẽ là vô cùng hữu ích cho bé học đàn piano nhất là khi được học những kỹ năng mới trên phím đàn. Có một thực tế cho thấy, nếu cho bé luyện tập luân chuyển sang bên trái hoặc sang bên phải sẽ giúp bé trở thành nghệ sĩ piano giỏi hơn.
Bé học Piano
9.Tốt hơn hết, con bạn nên biết bảng chữ cái…
Từ A đến G. Điều này thông thường sẽ không được đề cập trong bài học đàn piano cho bé. Nhưng nếu bé hiểu được thứ tự bảng chữ cái âm nhạc A B C D E F G A B C D E F G A B… Bé sẽ tiết kiệm được ít nhất một nửa thời gian học một bài.
Trên đó là 9 điều cơ bản bạn nên chuẩn bị trước khi cho bé học đàn piano. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trung tâm nghệ thuật Adam. Để được tư vấn rõ hơn về cách chọn mua đàn piano cho bé. Và cũng như được tư vấn về các khóa học đàn tại Adam.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất!

Hệ thống

Adam 1: số 56 Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
Tel:
Tel:
Adam 2: Số 50M2 - Ngõ 112 Trung Kính - KDTM Yên Hòa - Cầu Giấy
Tel:
Tel:
Adam 3: Ngõ 12 số 22 Láng Hạ - Ba Đình -Hà Nội
Tel: