Đăng nhập để đăng tin và quản lý tin đăng của bạn dễ dàng hơn. Hãy Đăng Ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Âm vực

2021-06-08 15:15   Tuyển Dụng   Hà Nội   20 lượt xem
Miễn phí
  • am-vuc-big-0
Địa điểm: Hà Nội
Giá: Miễn phí

Âm vực là độ rộng cao độ mà một người có thể phát âm được. Mặc dù nghiên cứu về âm vực rất ít ứng dụng thực tiễn trong những lĩnh vực về âm ngữ. Nhưng nó vẫn là một chủ đề nghiên cứu của ngôn ngữ học, âm ngữ bệnh học. Đặc biệt nó có liên quan đến việc nghiên cứu những ngôn ngữ có thanh điệu và một số rối loạn phát âm.
Ứng dụng lớn nhất của âm vực đó chính là trong thanh nhạc và ca hát. Ở lĩnh vực thanh nhạc, âm vực được sử dụng như một đặc điểm để xác định và phân loại giọng hát và chất giọng khác nhau của mỗi người.
Với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, hết mình vì công việc lại có kinh nghiệm giảng dày dặn, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm giao phó các bé nhà mình cho ADAM. Điều này đã được thể hiện qua rất nhiều lớp học dành cho các bé nhỏ tuổi tại ADAM. Bạn nhỏ nhất mới chỉ có 5 tuổi
Hiện tại Trung tâm vẫn không ngừng mở rộng các cơ sở của mình trên toàn quốc để đáp ứng được nhu cầu học của các bạn học viên. Tính đến nay trung tâm đã có 3 cơ sở tại Hà Nội và sắp tới sẽ mở thêm cơ sở mới để các bạn học viên có thể thuận tiện đi lại hơn.
Để giúp đỡ cho những niềm đam mê âm nhạc, Trung tâm đã quyết định liên tục có những đợt khuyến mãi để có thể giúp các bạn phần nào!!! Vì Trung tâm biết không phải ai cũng thuận lợi để tới với nghệ thuật!
****** ****** ******
Contact: #Trung_Tâm_Nghệ_Thuật_ADAM
Mrs.Hong Nhung: 0917 622 622
Địa chỉ :
Adam 1: Số 56 Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
Tel: 0243.699.3333
Adam 2: Số 50M2- Ngõ 112 Trung Kính- KĐTM Yên Hòa- Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: 0243.911.3333
Adam 3: A18 Ngõ 12 Láng Hạ - Ba Đình -Hà Nội
Tel: 024 3.328.2222
Website:
Đăng ký online:
#Dạy_học_nhạc #Dạy_Thanh_Nhạc #Nhạc_cụ_dân_tộc #Nhạc_cụ_phương_tây

Thông tin khác

Loại Hình Thời vụ