Đăng nhập để đăng tin và quản lý tin đăng của bạn dễ dàng hơn. Hãy Đăng Ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Bài content chuẩn seo là bài như thế nào ?

2021-06-08 14:32   Dịch Vụ   TP Hồ Chí Minh   26 lượt xem
100000.00 đ
  • bai-content-chuan-seo-la-bai-nhu-the-nao-big-0
Địa điểm: TP Hồ Chí Minh
Giá: 100000.00 đ

Bài content chuẩn seo là bài như thế nào ?

Bài viết chuẩn seo là bài viết được google đánh giá cao về thứ hạng xét về cả cấu trúc và nội dung, được tối ưu trải nghiệm người dùng, thân thiện với người đọc và Công cụ tìm kiếm.Mục đích của một bài viết chuẩn seo là hướng tới tiếp cận nhiều người đọc hay chính là khách hàng.

Trong thời đại 4.0 không thể phủ nhận tầm quan trọng của dịch vụ viết bài chuẩn seo, nhưng Làm thế nào để bài viết của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng nhất? Ai cũng muốn điều này, điều trước tiên bạn cần là tạo ra Content chất lượng cung cấp giá trị hữu ích, giúp độc giả tìm được câu trả lời hoặc hỗ trợ họ giải quyết được vấn đề họ đang gặp là yếu tố quan trọng hàng đầu .Hiểu được mục đích của khách hàng là việc đầu tiên để tạo ra một content tuyệt vời.

Cách viết bài content chuẩn seo

Cũng như những bài viết tập làm văn ngày xưa của chúng ta cấu trúc của một bài viết chuẩn seo cũng tương tự như vậy.Gồm có : Tiêu đề, mở bài, thân bài, kết bài

Mở Bài

Sau tiêu đề thì phần mở bài là phần quan trọng quyết định người dùng có ở lại để tiếp tục đọc bài viết hay không.

Vì vậy ngay từ đoạn đầu tiên (thường dưới 155 từ), bạn cần thể hiện nội dung chính của bài viết và đi thẳng vào vấn đề người dùng quan tâm, cũng như đưa ra giải pháp giải quyết khó khăn hiện tại họ đang gặp phải.

Đừng quên chèn từ khóa chính vào 100 từ đầu tiên một cách tự nhiên nhất và các từ khóa phụ, từ khóa liên quan để có thể viết nội dung chuẩn SEO nhất.

Một cách mở bài đơn giản nhưng vô cùng thu hút người đọc là mở đầu bằng những câu hỏi và để phần thân bài trả lời cho những câu hỏi đó.

Ngoài ra bạn có thể đưa ra 1 vài lý do vì sao bài viết lại quan trọng, xứng đáng với thời gian đọc và nêu đúng vấn đề của người tiêu dùng.

Thân Bài :

Như đã nói ở trên, phần thân bài nên là câu trả lời giải đáp những thắc mắc của người tiêu dùng. Và phải thể hiện được những thông tin chia sẻ thực sự có ích đối với họ.

Bố cục thân bài nên rõ ràng, chia thành nhiều đoạn nhỏ liên quan đến nội dung chính của bài viết, mỗi ý có Heading chứa từ khóa chính hoặc từ khóa phụ liên quan. Cụ thể như sau:

  • Tiêu đề ý 1… (Heading 2 số 1 = từ khóa chính)
  • Tiêu đề ý 2… (Heading 2 số 2 = từ khóa phụ)
  • Tiêu đề ý 3… (Heading 2 số 3 = từ khóa liên quan)
  • Một số lưu ý khác cho thân bài:

Bài viết cung cấp đầy đủ thông tin, chính xác, có chiều sâu nhưng không lan man, lạc đề.

Xen kẽ nội dung chữ viết thông thường là hình ảnh, Video, Infographic, CTA,… để giúp Content của bạn hấp dẫn hơn, nổi bật hơn

Ngắt nhỏ mỗi đoạn từ 2-3 câu để người đọc dễ theo dõi và không thấy quá dài.

Phân bố từ khóa đều, tự nhiên xuyên suốt bài viết với mật độ từ 1-3%. Ví dụ bài viết 500 từ thì nên chứa 5 từ khóa, rải rác ở mở bài, H1, H2, body text và kết bài.

Chèn Internal Link vào đúng ngữ cảnh với Anchor Text phù hợp.

Kết bài :

Phần kết bài viết thường có vai trò tóm tắt nội dung và nhấn mạnh tầm quan trọng của bài viết, có độ dài từ 80 – 150 từ.

Đây cũng là cơ hội tốt để bạn nhắc lại thương hiệu mình nhằm đến. Đừng quên chèn từ khóa lần cuối và trích dẫn nguồn nếu có nhé.

CÔNG TY TNHH TOP VIP VIỆT NAM

Địa chỉ: Lầu 5, Tòa nhà Hose, Đường số 3, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM

Hotline: 02862748379

Email: congty@topvipvietnam.vn

Web: topvipvietnam.vn

>> Xem Thêm: Dịch vụ quản trị website

hay Đầu tư marketing đúng cách