Đăng nhập để đăng tin và quản lý tin đăng của bạn dễ dàng hơn. Hãy Đăng Ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Bạn đã sẵn sàng cho khóa học đàn piano ngay từ hôm nay Doanh nghiệp

1 month ago Dịch Vụ Hà Nội   16 lượt xem
Địa điểm: Hà Nội
Giá:

Bạn đã sẵn sàng cho khóa học đàn piano ngay từ hôm nay

Học đàn piano trong nhiều năm trở lại đây trở thành xu hướng của rất nhiều đối tượng. Đặc biệt là các bạn trẻ với nhu cầu trang bị cho mình những kiến thức về nhạc cụ. Ở bài viết ngày hôm nay hãy cùng trung tâm nghệ thuật Adam tìm hiểu về việc học đàn piano. Để giúp bạn có những định hướng sớm nhất trước khi bước vào quá trình học đàn.

Giá trị của việc học đàn piano mang lại

Âm nhạc là nhịp cầu của cuộc sống. Việc học bất cứ một môn nghệ thuật nào đều mang tới những lợi ích nhất định cho người học, học piano cũng vậy. Hãy cùng chúng tôi điểm danh những giá trị từ học đàn piano . Mà tiếng đàn piano mang tới đối với người học, đặc biệt là lợi ích cho các bé.

Chơi đàn Piano là một hình thức giải trí lành mạnh:

Sau những giờ phút lao động, học tập căng thẳng. Tiếng đàn piano vang lên chính là người bạn đồng hành, xua tan đi hết những mệt mỏi, ưu phiền. Mà cuộc sống bộn bề lo toan mỗi ngày bạn đều gặp phải. Tiếng piano du dương, thánh thót thúc đẩy những giá trị tinh thần lành mạnh không chỉ đối với người chơi mà còn cả người thưởng thức. Và đây cũng là một cách để các bạn trẻ có thể tránh xa sự cám dỗ của những trò giải trí vô bổ khác.

Bạn đã sẵn sàng cho khóa học đàn piano ngay từ hôm nayGiá trị của việc chơi đàn piano

Tăng khả năng phát triển về mặt trí tuệ:

Không tồn tại một cách độc lập mà âm nhạc còn được đặt trong mối quan hệ đa chiều với các ngành khoa học hay các lĩnh vực giải trí khác. Theo một nghiên cứu của Đại học California, Mỹ, kết luận: Trẻ từ 3 – 4 tuổi được học đàn mỗi tuần sẽ phát triển khả năng giải các bài toán liên quan đến tư duy tốt hơn những đứa trẻ khác tới 34%. Điều đó có nghĩa là việc chơi đàn còn giúp trẻ học tốt môn toán. Đẩy mạnh khả năng tư duy logic của trẻ, tăng cường sự phát triển trí tuệ

có khả năng học các loại nhạc cụ khác như đàn organ, đàn guitar…rất nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn đã sẵn sàng cho khóa học đàn piano ngay từ hôm nayrèn luyện năng lực cảm thụ âm nhạc

2. Những lưu ý khi học đàn piano cho người mới bắt đầu

2.1. Tư thế chơi đàn Piano

Nhiều người nghĩ rằng, tư thế chơi đàn Piano sẽ không ảnh hưởng nhiều đến khả năng chơi đàn. Chỉ cần có tư thế thoải mái nhất khi chơi là được. Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ khá sai lầm đối với những người mới học đàn. Hầu hết những người ngồi sai tư thế hoặc có những tư thế để tay không phù hợp khi chơi đàn piano thường sẽ rất nhanh mỏi trong quá trình chơi đàn. Gây đau lưng và tay khi đàn ảnh hưởng tới quá trình học đàn.

Bên cạnh đó, việc để tay sai khi chơi sẽ khiến người chơi khó điều chỉnh âm thanh của đàn theo suy nghĩ. Người chơi cũng không thể di chuyển tay kịp với những bài nhạc có tiết tấu nhanh khi tư thế không chính xác. Do đó, với người mới chơi, để có thể học đàn nhanh chóng và chính xác. Tư thế là một trong những điều mà người chơi phải quan tâm đầu tiên khi bắt đầu học đàn.

Bạn đã sẵn sàng cho khóa học đàn piano ngay từ hôm naytư thế chơi đàn piano

2.2. Nên chơi đàn piano thường xuyên hằng ngày

Tất nhiên, nếu bạn dành nhiều thời gian để chơi đàn thì khả năng chơi đàn của bạn sẽ tăng rất nhanh. Tuy nhiên nếu bạn không có quá nhiều thời gian để học và chơi đàn thì hãy bỏ ra ít nhất 30 phút mỗi ngày để học đàn. Điều này sẽ giúp tay bạn dần quen với nhịp điệu bài hát cũng như thân thuộc với các phím đàn hơn. Từ đó giúp cho việc học đàn piano của bạn nhanh hơn và chơi tốt hơn. Nếu bạn là người mới chơi đàn, có thể lựa chọn những chiếc đàn dễ chơi như piano yamaha u3 sẽ giúp bạn học nhanh hơn.

Việc thực hành Piano trong thời gian ngắn nhưng điều độ. Có thể mang lại cho bạn sự thành công thiết thực hơn so với khi bạn chơi nhạc theo khoảng thời gian dài. Hãy tự tạo cho mình mục đích phải đạt được. Dù cho đó chỉ là những mục tiêu nhỏ, như khi chia một thang âm cho từng ngón tay. Và sau đó chơi toàn bộ các ngón tay vừa được chia một cách chậm rãi và mượt mà.

2.3. Nghe lại những bản nhạc của mình và khắc phục những lỗi sai

Nếu bạn muốn sửa những lỗi sai thường gặp của bản thân. Thì không có gì tốt hơn là việc tự nghe lại những bài nhạc của mình để tìm ra những lỗi sai đó và khắc phục chúng. Hầu hết những người chơi nhạc chuyên nghiệp đều dành thời gian để nghe lại những bản nhạc của mình, tìm lỗi sai và dần hoàn thiện chúng. Đây cũng là tiêu chí ban đầu dành cho người mới học piano có thể nhận ra những lỗi cơ bản của mình.

2.4. Tăng dần tốc độ chơi đàn

Đây cũng là cách để thử thách bản thân và giúp bạn học và chơi đàn rất nhanh. Việc chơi những bản nhạc nhanh hơn để thử thách bản thân cũng như giúp bạn quen tay hơn khi chơi đàn. Do vậy đừng quá lo lắng với nó mà hãy cứ tăng tốc độ chơi đàn. Dần dần bạn sẽ có được khả năng chơi đàn chuyên nghiệp từ quá trình rèn luyện này mà ra.

Hệ thống

Adam 1: số 56 Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
Tel:
Tel:

Adam 2: Số 50M2 - Ngõ 112 Trung Kính - KDTM Yên Hòa - Cầu Giấy
Tel:
Tel:

Adam 3: Ngõ 12 số 22 Láng Hạ - Ba Đình -Hà Nội
Tel: