Đăng nhập để đăng tin và quản lý tin đăng của bạn dễ dàng hơn. Hãy Đăng Ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Bạn nhận được những gì khi học nhạc cụ truyền thống Doanh nghiệp

1 month ago Dịch Vụ Hà Nội   22 lượt xem
Địa điểm: Hà Nội
Giá:

Tại sao giữa thị trường nhạc điện tử phát triển rầm rộ như hiện nay thì nhạc cụ dân tộc vẫn được yêu thích? Đó là bởi vì các loại nhạc cụ này có những đặc trưng riêng, sức hút riêng. Và chứa đựng trong đó là cả bản sắc văn hóa dân tộc. Trải nghiệm các lớp học nhạc cụ truyền thống chính là sự trải nghiệm về những giá trị truyền thống. Là cùng nâng niu và gìn giữ những giá trị dân tộc.
Nhạc cụ dân tộc – nhạc cụ truyền thống
Cùng với bề dày lịch sử, Việt Nam được biết đến là đất nước nhiều di sản vật thể và phi vật thể. Cho đến nay, những di sản phi vật thể như ca trù, đờn ca tài tử, hát xoan, dân ca quan họ,… Vẫn luôn được lưu giữ, bảo tồn và phát triển.
Cùng với đó là sự phong phú của các loại hình nghệ thuật, sự đa dạng của các nhạc cụ. Trong đó phải kể đến nhạc cụ dân tộc như đàn bầu, đàn tranh, đàn nhị, đàn nguyệt… Những loại nhạc cụ này luôn chiếm vị trí quan trọng trong âm nhạc Việt. Trong các bản hòa tấu, trong giá trị tinh thần của người dân Việt.
Những loại nhạc cụ dân tộc này mang đến những bản hòa ca đầy đủ thanh âm. Mang đến những bản nhạc dân gian đặc sắc. Đó là những nhạc cụ hàm chứa những giá trị tinh thần. Bản sắc văn hóa dân tộc.
học nhạc cụ truyền thống
Lợi ích khi học nhạc cụ truyền thống
Ngày nay, giới trẻ cũng rất yêu thích việc học nhạc cụ truyền thống. Đây cũng chính là loại nhạc cụ mà nhiều cha mẹ đăng ký cho con theo học. Việc học nhạc cụ truyền thống cần nhiều thời gian và sự kiên trì. Cũng chính điều này rèn luyện cho người học tính kiên nhẫn, sự cố gắng nỗ lực. Và nghiêm túc trong hoạt động học.
Bên cạnh đó, học nhạc cụ truyền thống còn mang đến cho người học tư duy âm nhạc, giúp phát triển trí tuệ, nâng cao khả năng sáng tạo.
Học nhạc cụ truyền thống
Học nhạc cụ truyền thống là một cách giúp cải thiện vấn đề trí nhớ cũng như khả năng xử lý tình huống, tăng cường sự phối hợp các bộ phận cơ thể, giúp giải stress hay những lo âu trong cuộc sống.
Không những vậy, việc tham gia các lớp học nhạc cụ dân tộc giúp bạn có cơ hội giao lưu với các học viên, nâng cao kỹ năng giao tiếp và mở rộng mối quan hệ.
Đặc biệt, học nhạc cụ truyền thống là một hình thức gìn giữ những bản sắc văn hóa dân tộc, khi học tập thêm về các nhạc cụ này, chúng ta sẽ hiểu thêm về văn hóa của đất nước mình và những khía cạnh ý nghĩa sâu sắc của từng loại nhạc cụ.
Nếu bạn muốn có những trải nghiệm thú vị và nhận lại nhiều lợi ích như trên, thì hãy tham gia lớp học nhạc cụ truyền thống. Hãy đăng ký các khóa học nhạc cụ truyền thống của Trung tâm Nghệ thuật Adam ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi.
Tư vấn đào tạo – Giảng viên Hồng Nhung :
Adam 1: số 56 Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
Tel:
Adam 2: Số 50m2 ngõ 112 Trung Kính - Cầu Giấy – Hà Nội
Tel:
Adam 3: Ngõ 12 số 22 Láng Hạ – Ba Đình -Hà Nội
Tel: