Đăng nhập để đăng tin và quản lý tin đăng của bạn dễ dàng hơn. Hãy Đăng Ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Các bước để học đàn ukulele hiệu quả Doanh nghiệp

1 week ago Dịch Vụ Hà Nội   11 lượt xem
Địa điểm: Hà Nội
Giá:

Học đàn ukulele đang dần trở nên phổ biến bên cạnh việc học guitar bởi loại nhạc cụ này cũng khá dễ học và không quá mức tốn kém. Nếu trước đây học ukulele cơ bản dường như là điều gì đó xa lạ thì nay mọi người ở mọi lứa tuổi đã dần làm quen được với loại nhạc cụ “đáng yêu” này. Nếu bạn đang bắt đầu học đàn ukulele cơ bản hãy áp dụng những lưu ý dưới đây để việc học đàn ukulele trở nên dễ dàng hơn
Dạy đánh đàn ukulele
Nên học lý thuyết trước khi bắt đầu thực hành học đàn ukulele
Cũng giống như học guitar, nhiều bạn cho rằng việc đọc lý thuyết là mất thời gian và quá bài bàn. Nó quá khó để học, bạn chỉ muốn học để biết chơi những bài đơn giản. Nhưng đây quả là suy nghĩ sai lầm bởi đối với loại nhạc cụ nào thì nhạc lý. Cũng là bước cơ bản cho người mới bắt đầu. Và việc học ukulele căn bản cũng không phải là ngoại lệ.
Việc học lý thuyết có thể khô khan nhàm chán và khó nhớ. Nhưng hãy có cách học của riêng mình khi học ukulele để việc học nhạc lý không còn nhàm chán. Nhưng trước hết, bạn cũng cần phải ghi chép. Cũng như các môn lý thuyết trên trường lớp, bạn cần ghi chép nhưng ghi chép một cách khoa học. Điều đó có nghĩa khi bạn tham gia lớp học ukulele và giáo viên giảng về nhạc lý. Thì bạn không cần thiết chép ngyên từng câu chữ mà hãy chắt lọc theo ý hiểu của mình để việc đọc lại. Và áp dụng khi học ukulele căn bản được chau chuốt và trôi chảy nhất.
Việc sử dụng sơ đồ hoặc dùng bút highlight để làm nổi bật những câu chú ý khi học ukulele cũng là điều cần thiết. Một điểm chú ý ở đây nữa đó là hãy ghi chép theo thứ tự để việc tìm lại dễ dàng nhất. Nếu bạn muốn ghi nhớ những lý thuyết học trong lớp học đàn ukulele. Bạn hãy đọc nhẩm chứ đừng đọc to thành tiếng. việc rèn luyện cách ghi nhớ. Và đọc các nhạc lý sẽ khiến phần học lý thuyết của bạn bớt khô khan hơn.
Dạy đánh đàn ukulele
Học đi đôi với hành
Sau khi học lý thuyết về nhạc lý và ghi nhớ chúng. Hãy áp dụng “học đi đôi với hành” trong khi học ukulele. Có thể rằng bạn thấy việc học lý thuyết đến bước áp dụng quả không phải là quá trình dễ dàng gì. Nhưng đừng nản vì việc này cũng không quá khó khăn đâu. Điều đầu tiên ở đây bạn cần làm được trong quá trình áp dụng lý thuyết vào thực hành khi học đàn ukulele. Đó là kiên trì và có kế hoạch cụ thể. Hãy mang theo cây đàn nhỏ ukulele và tập mọi lúc mọi nơi bạn có thời gian hoặc áp dụng lý thuyết song song thực hành.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất!
Trung tâm Nghệ thuật Adam
Hệ thống
Adam 1: số 56 Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
Tel:
Tel:
Adam 2: Số 50M2 - Ngõ 112 Trung Kính - KDTM Yên Hòa - Cầu Giấy
Tel:
Tel:
Adam 3: Ngõ 12 số 22 Láng Hạ - Ba Đình -Hà Nội
Tel: