Đăng nhập để đăng tin và quản lý tin rao vặt của bạn dễ dàng hơn. Hãy Đăng Ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Corgi thuần chủng - Pet Store Sài Gòn

10 tháng trước   Thú Cưng   TP Hồ Chí Minh   173 lượt xem
Địa điểm: TP Hồ Chí Minh
Giá: Thỏa thuận

Mọi người yêu thích và chọn nuôi Corgi chân ngắn vì nhiều lý do khác nhau. Một trong những lí do đó là do chúng sở hữu bộ lông 2 màu rất bắt mắt và dễ phân biệt với những loài khác. Cùng Pet Store tìm hiểu thêm thông tin thú vị về giống chó cực HOT này nhé!


Chân ngắn siêu dễ thương
Đôi chân ngắn chính là đặc điểm vô cùng nổi bật của giống chó này. Chó Corgi chân ngắn đến mức sát đất lại có mức giá rất cao. Vì dưới góc nhìn của những tín đồ Corgi thì chân càng ngắn , thân càng dài thì càng ngộ nghĩnh, càng đáng yêu.

Trung thành và tình cảm
Bản chất của loài chó Corgi chân ngắn chính là rất tình cảm và thân thiện. Chúng nhanh chóng hòa nhập và kết bạn với rất nhiều người. Đặc biệt chúng cũng rất trung thành bảo vệ chủ. Với người lạ, chúng khá cảnh giác và lạnh lùng. Chính vì thế mà Corgi xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy với gia đình.

Năng động
Corgi sở hữu khuôn mặt hiền lành. Nhưng tính cách của chúng lại rất hiếu động. Chúng là loài sở hữu năng lượng và sức khỏe dẻo dai nhất. Corgi chân ngắn rất thích chạy nhảy trong môi trường rộng rãi, thoáng mát. Chúng rất thích tham gia các hoạt động ngoài trời, rèn luyện thân thể cùng chủ nhân.

Thông minh và biết nghe lời
Chó Corgi không chỉ mang nét đáng yêu bởi ngoại hình. Mà trong tính cách của Corgi chân ngắn cũng có rất nhiều điểm mà những giống chó khác không sánh kịp. Chúng biết nghe lời và dễ huấn luyện. Chính vì vậy, việc dạy bảo Corgi khá đơn giản so với những giống chó cảnh khác.
81 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3

Web: Pet Store Sài Gòn

Facebook:

Instagram:

Hotline:

Gmail: petstoresg@gmail.com