Đăng nhập để đăng tin và quản lý tin rao vặt của bạn dễ dàng hơn. Hãy Đăng Ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Cửa nhựa Composite và những thông tin hữu ích trong xây dựng

1 tuần trước   Nội Ngoại Thất, Đồ Gia Dụng   TP Hồ Chí Minh   1 lượt xem Thiết lập: 52698

Địa điểm: TP Hồ Chí Minh

Giá: 3,100,000 ₫


Tính năng nổi bật của cửa nhựa Composite

Để có thể cạnh tranh với hàng loạt mẫu mã sản phẩm cửanhựa thông thường cũng như cửa gỗ tự nhiên, cửa nhựa composite phải có những đặctính vượt trội. Có thể liệt kê một số ưu điểm nổi bật của cửa nhựa compositenhư sau:

- Cửa được thiết kế theo hình chữ nhật với tỷlệ vàng, cửa nhựa composite đảm bảo mang đến nét thẩm mỹ tinh tế cho ngôi nhà củabạn, vừa truyền thống vừa hiện đại, không gian sống trở nên rộng rãi và rất thoảimá.

- Cửa nhựa được làm từ chất liệu nhựa giả gỗcao cấp từ các nước phát triển bền đẹp, có dây chuyền sản xuất hiện đại nên khảnăng chịu nước, chịu ẩm rất tốt, không bị mối mọt ăn mòn, giống như sản phẩm gỗ.

- Bề mặt được phủ thiết kế giả gỗ màu sắc nổibật, các đường vân gỗ hài hòa, tự nhiên, tôn tạo cảm giác giả vân gỗ

- Bộ sưu tập cửa nhựa giả gỗ này có thiết kếbắt mắt, hiện đại và phong cách sẽ đáp ứng mọi yêu cầu thẩm mỹ của bạn, kể cảnhững khách hàng khó tính.

- Cửa nhựa composite có giá thành hợp lý, phảichăng so với các loại cửa nhựa khác, đáp ứng nhu cầu của mọi tầng lớp kháchhàng..

- Bề mặt cửa nhựa composite được phủ một lớpsơn dày chống trầy xước, rất dễ lau chùi và không bị phai màu. Từ đó, bạn khôngbao giờ phải lo lắng về chi phí sơn lại cửa nữa.

Thông tin khác

Ngày bắt đầu
24/11/2022
Ngày kết thúc
24/12/2022
Địa chỉ
669 đỗ xuân hợp
Xuất xứ
Trong nước
Nhu cầu
Bán