Đăng nhập để đăng tin và quản lý tin rao vặt của bạn dễ dàng hơn. Hãy Đăng Ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Cửa thép chống cháy cao cấp dành cho căn hộ ,chung cư- có kiểm định PCCC

3 tuần trước   Nội Ngoại Thất, Đồ Gia Dụng   TP Hồ Chí Minh   1 lượt xem Thiết lập: 49182

Địa điểm: TP Hồ Chí Minh

Giá: 2,350,000 ₫


Ưu điểm cửa thép chống cháy

Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của cửa thép chống cháy bạn nên biết:

1. Thiết kế cửa sang trọng, tinh tế

Các mẫu cửa thép chống cháy được thiết kế tinh tế, sang trọng bằng công nghệ hiện đại. Do đó nhìn từ bên ngoài, loại cửa này có nét tương đồng với cửa gỗ tự nhiên, rất giàu thẩm mỹ. Vì thế cửa được ứng dụng tại nhiều vị trí khác nhau trong các không gian.

2. Khả năng chống cháy an toàn, hiệu quả

Được cấu tạo từ chất liệu thép cao cấp, độ dày có thể lên tới 2mm, cửa có khả năng chống cháy vượt trội. Đặc biệt, tấm thép có chất lượng cao cấp, đảm bảo cửa không bị biến dạng, giữ nguyên độ vững chắc khi hoả hoạn xảy ra. Thời gian chống cháy của loại cửa này từ 45 – 80 phút tùy theo từng mẫu. Cửa hỗ trợ ngăn chặn đám cháy, cản khối và giúp quá trình cứu hộ thuận tiện hơn.

3. Đa năng, ứng dụng linh hoạt – Ưu điểm cửa thép chống cháy

Không chỉ sở hữu thiết kế giàu tính thẩm mỹ, cửa chống cháy bằng thép còn có tính ứng dụng cao. Cửa linh hoạt, dễ dàng đóng mở và còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho các không gian sử dụng cửa. Hơn thế, cửa vừa có thể làm cửa chống cháy, cửa thoát hiểm, vừa có chức năng bảo vệ công trình.

4. Tuổi thọ sử dụng cao

Đây là một trong những ưu điểm cửa thép chống cháy được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Cửa làm từ chất liệu thép cao cấp nên có khả năng “thách thức” mọi tác động. Từ những tác nhân bên ngoài tới nhiệt độ cao của đám cháy, tất cả đều khó ảnh hưởng tới chất lượng cửa. Đặc biệt, tuổi thọ cửa rất cao, cửa có thể trải qua nhiều cuộc kiểm định chất lượng nhưng khả năng chống cháy vẫn không đổi.

5. Bảo vệ an toàn cho người dùng

Cửa thép chống cháy được bao bọc bởi lớp sơn tĩnh điện bên ngoài, bên trong là thép cán nguội nên đạt độ cứng tiêu chuẩn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm không xảy ra tình trạng cửa đổ, nguy hiểm tới những người xung quanh bởi độ chắc của cửa đã được kiểm định. Đồng thời, cửa còn hỗ trợ bảo vệ an toàn cho người dùng bằng cách ngăn chặn khói lan tỏa, ngăn đám cháy lan rộng.

Thông tin khác

Ngày bắt đầu
23/7/2022
Ngày kết thúc
23/8/2022
Địa chỉ
669 ĐỖ XUÂN HỢP PHƯỚC LONG B Q9
Xuất xứ
Trong nước
Nhu cầu
Bán