Đăng nhập để đăng tin và quản lý tin rao vặt của bạn dễ dàng hơn. Hãy Đăng Ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Đại lý mắt kính Rayban uy tín Thủ Đức

10 tháng trước   Thời Trang   TP Hồ Chí Minh   105 lượt xem
Địa điểm: TP Hồ Chí Minh
Giá: Thỏa thuận

Cho đến nay, Ray-Ban vẫn chưa chính thức đặt văn phòng, cơ sở đại diện tại Việt Nam. Tuy nhiên, mắt kính Ray-Ban Thủ Đức chính là công ty Ray-Ban Việt Nam đã được Ray-Ban chính thức cấp giấy phép tại Việt Nam.:

  • Chúng tôi là đại lý chính thức được công nhận của Ray-Ban.
  • Cung cấp các sản phẩm Ray-Ban chính hãng tại Việt Nam.
  • Chỉ có mắt kính RayBan chính hãng
  • Và cũng chỉ bán mắt kính RayBan chính hãng. Không nhận thu mua hoặc nhận “order xách tay” các kính không phải do hãng phân về.

Đăng tin miễn phí

Giới thiệu về mắt kính Ray-ban

Rayban thuộc dòng kính hiệu cao cấp nổi tiếng có bề dày lịch sử lâu đời và có nhiều fan hâm mộ nhất.

Do tính chống chói và bảo vệ mắt hoàn hảo nên sự nổi tiếng của Rayban lan tỏa nhanh trên toàn thế giới, là vật dụng bảo vệ mắt và phụ kiện thời trang làm đẹp cho mọi tầng lớp.

Đăng tin miễn phí

Kính Rayban ngày nay không còn giữ thuần túy phong cách cổ điển, mà dần chuyển mình sang xu hướng thời trang mới. Kiểu dáng thiết kế hướng về 2 đối tượng chính: những người yêu thích tính cách cổ điển lâu đời của nhãn hiệu và những người đam mê những cái mới lạ, thích biểu hiện cá tính qua những kiểu dáng kính thời trang hiện đại.

Đăng tin miễn phí

Đi kèm với nhãn hàng mắt kính nổi tiếng thì đương nhiên việc xuất hiện hàng giả, hàng nhái cũng ngày càng tràn lan. Vì vậy, khách hàng cần nên cẩn thận khi lựa chọn địa điểm mua mắt kính Ray-Ban.

một đại lý mắt kính Ray-Ban chính hãng tại Thủ Đức, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những mẫu mắt kính Ray-Ban từ hiện đại đến cổ điển, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Đăng tin miễn phí

Quý khách không cần phải lo nghĩ về giá cả của mắt kính Ray-Ban tại mắt kính Ray-Ban giá rẻ Thủ Đức, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những mẫu mắt kính với giá cả cạnh tranh, ưu đãi nhất.

Đăng tin miễn phí

Đại Lý Mắt Kính Ray-Ban Chính Hãng – Mắt Kính Mắt Đẹp

Địa chỉ: 735 Kha Vạn câu, P. linh Tây, Thủ Đức, HCM

Hotline:

Website: raybanvn.com

>> xem thêm tại topvipvietnam.net

Thông tin khác

Xuất xứ Nhập khẩu