Đăng nhập để đăng tin và quản lý tin rao vặt của bạn dễ dàng hơn. Hãy Đăng Ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Dán keo xe, decal lê thanh, dán keo q1, dán keo q2, dán keo q3, dán keo q4, dán keo q5, dán keo q6, dán keo q7, dán keo tp hcm

10 tháng trước   Dịch Vụ   TP Hồ Chí Minh   146 lượt xem
Địa điểm: TP Hồ Chí Minh
Giá: Thỏa thuận

Cửa hàng Trang Trí Xe Máy LÊ THANH DECAL từ một cửa hiệu nhỏ chuyên dán keo xe đã vươn lên thành một thương hiệu uy tín và chất lượng đối với các khách hàng ở Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc nói chung.
Hiện nay, LÊ THANH DECAL đã có địa chỉ tin cậy tại Hồ Chí Minh chuyên cung cấp phụ tùng xe máy, dán keo xe và trang trí xe máy ( độ xe, thiết kế tem xe, gắn các phụ kiện trang trí..).
Với kinh nghiệm dày dặn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ tận tâm, LÊ THANH DECAL đang là một thương hiệu được anh em – khách hàng trong giới yêu xe tin tưởng.

Các dòng sản phẩm phụ tùng được Trang Trí Xe Máy LÊ THANH DECAL được chế tạo bằng chất liệu Inox không gỉ, nhôm, nhựa cao cấp … đặc biệt đảm bảo độ bền và tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.
Cam kết bán đúng hàng ,đúng giá theo bảng báo giá đã được đăng trên lethanhdecal.com

LÊ THANH DECAL rất mong được sự ủng hộ và góp ý chân thật của quý Khách hàng. Mọi đóng góp ý kiến bạn có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại 24/7:

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE MÁY LÊ THANH DECAL


Mong rằng, khi đến với Cửa hàng Trang Trí Xe Máy LÊ THANH DECAL bạn sẽ cảm nhận được sự hài lòng, an tâm khi giao chiếc xế yêu của mình cho chúng tôi với một đội ngũ chuyên nghiệp và nhiệt tình.


Lê Thanh Decal