Đăng nhập để đăng tin và quản lý tin đăng của bạn dễ dàng hơn. Hãy Đăng Ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Dành cho những ai yêu và muốn học đàn tranh nhanh nhất Doanh nghiệp

1 month ago Dịch Vụ Hà Nội   24 lượt xem
Địa điểm: Hà Nội
Giá:

Dành cho những ai yêu và muốn học đàn tranh nhanh nhất
Đàn tranh thường được sử dụng để độc tấu, hòa tấu, đệm cho ngâm thơ, hát. Nhạc cụ này thường không thể thiếu trong các dàn nhạc tài tử, phường bát âm, dàn Nhã Nhạc. Và các dàn nhạc dân tộc tổng hợp. Đây là loại nhạc cụ dân tộc có từ lâu đời nhưng việc học đàn lại tương đối khó. Vậy thì để học đàn tranh nhanh nhất thì bạn nên làm gì?

Danh cho những ai muốn học đàn tranhDành cho những ai muốn học đàn tranh

Học đàn tranh có khó không?
Đàn Tranh có hình hộp dài. Khung đàn hình thang có chiều dài 110–120 cm. Đầu lớn rộng khoảng 25–30 cm, đây chính là đầu có lỗ và một con chắn để mắc dây đàn. Bên cạnh đó, đầu nhỏ của đàn rộng 15–20 cm được gắn 16 khóa qua mặt đàn. Mặt đàn làm bằng ván gỗ ngô đồng dày khoảng 0,05 cm uốn hình vòm. Ngựa đàn (còn gọi là Con nhạn) nằm ở khoảng giữa để gác dây và có thể di chuyển để điều chỉnh âm thanh.

Danh cho những ai muốn học đàn tranhCấu tạo của đàn tranh

Dây đàn làm bằng kim loại với các cỡ dây khác nhau. Ngày xưa dùng dây tơ. Khi biểu diễn nghệ nhân thường đeo 3 móng gảy vào ngón cái, trỏ và ngón giữa để gẩy. Móng gẩy làm bằng các chất liệu khác nhau như kim loại, sừng hoặc đồi mồi. Để biết chơi đàn tranh, sớm có thể gảy được những âm thanh trong trẻo, vui tươi thì bạn cần phải có sự cố gắng.
Khi học bất cứ loại nhạc cụ nào bạn đều gặp phải những khó khăn nhất định, do đó bạn phải kiên nhẫn tìm hiểu và khám phá nó. Bên cạnh sự cố gắng của bản thân thì bạn cần một người hướng dẫn học đàn tranh, một nơi học đàn tranh tốt nhất.
Bạn nên học đàn tranh ở đâu để hiệu quả nhất?
Theo học khóa học đàn tranh tại Trung tâm là một lựa chọn đúng đắn giúp quá trình học đàn tranh của bạn trở nên đơn giản hơn. Với phương pháp sư phạm và những kinh nghiệm, kiến thức giáo viên đàn tranh chắc chắn bạn sẽ học đàn tranh nhanh hơn tự học.
Theo học tại Trung tâm bạn sẽ được thực hành gảy đàn tranh dưới sự hướng dẫn của giáo viên, đó là cách học đàn tranh hiệu quả nhất.
Hiểu được đam mê âm nhạc của mọi người và nhằm giữ gìn nền âm nhạc truyền thống Trung tâm Nghệ thuật ADam quyết định mở lớp dạy học đàn Tranh. Với đội ngũ giảng viên đến từ Học viện âm nhạc quốc gia lớp học dạy học đàn Tranh đảm bảo chất lượng tốt nhất cho học viên.
Trung tâm Nghệ thuật ADam luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất hiện nay.
Tham gia ngay khóa học đàn tranh tại Trung tâm nghệ thuật Adam để được đào tạo bài bản nhất bạn nhé!
Liên hệ:
Hệ thống
Adam 1: số 56 Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
Tel:
Tel:
Adam 2: Số 50M2 - Ngõ 112 Trung Kính - KDTM Yên Hòa - Cầu Giấy
Tel:
Tel:
Adam 3: Ngõ 12 số 22 Láng Hạ - Ba Đình -Hà Nội
Tel: