Đăng nhập để đăng tin và quản lý tin đăng của bạn dễ dàng hơn. Hãy Đăng Ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Đất vàng du lịch Đại lộ HOA ANH ĐÀO - Chao Hạ - Nghĩa Lộ Cá nhân

2 tháng trước Mua bán nhà đất Hà Nội   51 lượt xem
Địa điểm: Hà Nội
Giá: Có thể thỏa thuận

*** -= BẤT ĐỘNG SẢN ĐẦU TƯ DU LỊCH KHÔNG THỂ BỎ QUA =- ***

* Vùng quy hoạch du lịch văn hóa trải nghiệm được coi là cửa ngõ kết nối cụm danh thắng Tây Bắc - thủ phủ mới của các đại lễ hội văn hóa các dân tộc ngày nay: Nghĩa Lộ - Yên Bái.

Chương trình kích cầu du lịch quốc gia đã chọn Tây Bắc là vùng hội tụ du lịch Văn hóa - Trải nghiệm đón hàng triệu lượt du khách quốc tế và VN với các chuỗi sự kiện văn hóa. Điểm hội tụ kết nôi vùng từ các danh thắng Tú Lệ les Charm, Suối Giàng, Trạm Tấu, Mù Cang Chải, Cu Vai, Tà Xùa... tiếp nối đến toàn vùng nhờ các công trình hạ tầng giao thông liên tiếp được phát triển. Nâng tầm Nghĩa Lộ sánh vai với SAPA, ĐÀ LẠT trong tương lai gần.

Dự án đất nền quy hoạch tại cụm quy hoạch bảo tồn cánh đồng Mường Lò - tuyền phố trung tâm du lịch Chao Hạ do CSS Group - Sao Vàng Holdings độc quyền mở bán đã đền giai đoạn then chốt.

** Chỉ còn hơn 30 suất đất nền 6x20m tại cụm trung tâm. Chúc mừng hơn 40 nhà đầu tư đã nhanh tay sở hữu những vị trí tuyệt vời nhất xứng với tầm nhìn và giá thành đầu tư ban đầu. Tin cực vui cho những vị trí này là khả năng gia tăng vượt trội khi có view đắc địa - Hồ điều hòa đã được phê duyệt xây dựng, dự kiến các gốc đào rừng vĩ đại bao quanh tạo cho quý vị không gian sống, kinh doanh hay thư giãn tuyệt hảo trong Tết này. Giá trị dự án luôn tăng trưởng nhưng chỉ là cấp số cộng (+), giá trị tuyến phố có hạ tầng tuyệt vời sẽ tằng trưởng theo cấp số nhân. Vị trí đắc địa, tối hậu trong tuyến phố còn gia tăng theo cấp số mũ (lũy thừa giá trị ban đầu). Tầm nhìn khi đánh giá 1 vị trí đầu tư ngoài các yếu tố pháp lý, khí hậu, sự đông đúc cư dân hội tụ chính là thêm những yếu tố trên.

** Các vị trí còn lại dù không phải là HOA HẬU giữa cụm mỹ nhân thì cũng vẫn được thừa hưởng mọi nét đẹp đáng mơ ước của tuyến phố đi bộ, kinh doanh, check-in và trải nghiệm.. Nết độc đáo của hoa ANH ĐÀO trải dài trên đại lộ, hoa Gạo với những cánh đào nguyên sơ trên vỉa hè nội khu và hồ điều hòa sẽ thu hút triệu triệu cảm nhận tuyệt vời..

CSS Group - Sao Vàng Holdings xin gửi tới các nhà đầu tư cơ hội sở hữu những suất đất nền sau chót với lời chúc AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - HẠNH PHÚC.

-- Ngày mở bán chính thức sẽ được tiếp tục tổ chức vào ngày 18-07-2020 tại Trống Đồng Palace - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội. Vinh danh những nhà đầu tư sớm với các món quà bốc thăm giá trị: 01 Smart TV SS 42inch, 01 Tủ lạnh SS 200l, 01 lò vi sóng dành cho các quý khách đã sở hữu các suất đất từ giai đoạn 1 đến ngày 17-07-2020.

Hân hạnh đón chào các nhà đầu tư và xin tiếp tục hỗ trợ mọi liên hệ đầu tư cho các suất đất nền còn lại. Phan Trí Dũng - CVKD&TV - 0913368581

Dự án hỗ trợ các nhà đầu tư gói đòn bẩy Ngân hàng từ AGRIBANK, trị giá 50% giá trị lô đất - ân hạn nợ gốc 24 tháng. Giúp tăng cơ hội đầu tư x2 lần vốn đầu tư của khách hàng. Tiềm năng gia tăng x2, x3 gói đầu tư trong khoảng miễn lãi ân hạn nợ gốc từ AGRIBANK. Hãy nhanh tay đầu tư khi cơ hội hiếm có này còn hàng trước ngày mở bán.

Cảm ơn mọi liên hệ của quý vị!

Thông tin khác

Diện tích 120m2
Số lượng phòng > 10
Có nội thất No