Đăng nhập để đăng tin và quản lý tin đăng của bạn dễ dàng hơn. Hãy Đăng Ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Địa chỉ bán nhạc cụ truyền thống chất lượng Doanh nghiệp

1 month ago Dịch Vụ Hà Nội   17 lượt xem
Địa điểm: Hà Nội
Giá:

Nhạc cụ truyền thống từ lâu nó đã trở thành nét đẹp trong văn hóa và đời sống của người Việt Nam. Mỗi một loại nhạc cụ nó tượng trưng cho một dân tộc, vùng miền. Tạo thành nét đa dạng trong phong tục, văn hóa dân tộc. Nếu là người yêu thích nhạc cụ truyền thống dân tộc, muốn được học và biết cách chơi về nhạc cụ dân tộc thì bạn cũng cần phải sắm ngay cho mình loại nhạc cụ đó để học và biểu diễn. Trung tâm nghệ thuật Adam sẽ là điểm đến cho bạn trong vấn đề lựa chọn mua nhạc cụ này. Tại đây ngoài dạy và học trung tâm còn là địa chỉ bán nhạc cụ truyền thống chất lượng.

Địa chỉ bán nhạc cụ truyền thống chất lượngCác loại nhạc cụ dân tộc truyền thống được bán tại trung tâm nghệ thuật Adam

Tại sao nên mua nhạc cụ dân tộc tại trung tâm nghệ thuật Adam
Mang trong mình sứ mệnh tiếp bước cho ước mơ yêu âm nhạc của mỗi người. Trung tâm nghệ thuật Adam mở rất nhiều khóa học nhạc cụ dân tộc cho mọi lứa tuổi. Không chỉ dạy và học tại đây trung tâm còn nhận bán, và đặt mua các sản phẩm nhạc cụ phục vụ cho việc học của các học viên.

Địa chỉ bán nhạc cụ truyền thống chất lượngCác loại nhạc cụ truyền thống của Việt Nam

Bằng kinh nghiệm, quá trình giảng dạy và chơi các loại nhạc cụ. Trung tâm sẽ biết được sản phẩm nhạc cụ nào tốt, loại nào có chất lượng cao, đạt chuẩn âm khi học. Nên nhạc cụ khi mua ở đây luôn đảm bảo chất lượng.
Các sản phẩm nhạc cụ được lấy từ chính nghệ nhân sản xuất lành nghề, không thông qua bất cứ bên trung gian nào nên giá thành hoàn toàn rất hợp lý.

Địa chỉ bán nhạc cụ truyền thống chất lượngNhạc cụ truyền thống

Chưa hết khi mua sản phẩm tại đây. Bạn còn được hướng dẫn sử dung, bảo quản các dụng cụ này một cách hợp lý, bền bỉ với thời gian. Và có chế độ bảo hành cho từng sản phẩm khi xảy ra bất cứ vấn đề gì.
Còn chần chờ gì nữa mà bạn không liên lạc ngay đến trung tâm nghệ thuật Adam để đặt mua sản phẩm nhạc cụ mà mình yêu thích. Để được sống chọn từng khoảnh khắc đam mê của mình.
Địa chỉ liên hệ:
Hệ thống
Adam 1: số 56 Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
Tel:
Tel:
Adam 2: Số 50M2 - Ngõ 112 Trung Kính - KDTM Yên Hòa - Cầu Giấy
Tel:
Tel:
Adam 3: Ngõ 12 số 22 Láng Hạ - Ba Đình -Hà Nội
Tel: