Đăng nhập để đăng tin và quản lý tin rao vặt của bạn dễ dàng hơn. Hãy Đăng Ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Địa chỉ cung cấp máy xát lúa ricemill giá rẻ

10 tháng trước   Nội Ngoại Thất, Đồ Gia Dụng   Hà Nội   125 lượt xem

5,500,000 đồng

  • dia-chi-cung-cap-may-xat-lua-ricemill-gia-re-big-0
Địa điểm: Hà Nội
Giá: 5,500,000 đồng

máy xát lúa ricemill là thiết bị có lợi thế của cấu trúc Nhỏ Gọn, hoạt động dễ dàng, bảo trì thuận tiện, sản xuất lớn, cao gạo độ chính xác. nó là một sản phẩm mới rất hữu ích cho các cửa hàng, các hộ gia đình. Nó có thể cải thiện độ chính xác của gạo theo yêu cầu của người sử dụng.

máy xát lúa ricemill có năng suất làm việc cao: 250-350kg/h. Gạo chỉ cần xát một lần ra trắng luôn, hơn nữa, tỉ lệ gãy hạt cực nhỏ, hạt ra đều và trắng.

Máy xát lúa RiceMill tự động hoàn toàn, có tích hợp sẵn với Aptomat để bật tắt và bảo vệ máy khi quá tải, kết hợp với đồng hồ báo dòng điện giúp người vận hành kiểm soát được tình trạng hoạt động của máy thường xuyên. Máy sử dụng mô tơ 3kw, điện 220v gia đình nên rất tiện lợi.

Trục rulo làm bằng hợp kim, sàng xát bằng inox nhiệt luyện cao tần cho độ bền sử dùng 5.000 giờ làm việc tương đương với mức sử dụng hộ gia đinh 4 -7 năm mới phải thay.Máy xay xát lúa gạo RiceMill có thể xát được nhiều loại gạo khác nhau như: gạo nếp, gạo hạt dài, gạo bao thai, gạo tám,.... hơn nữa tỉ lệ gãy hạt thấp, hiệu suất bóc vỏ trấu lên tới 100%. Ngoài ra, có thể xát tách riêng cám và trấu bằng cách xát 2 lần.

Hệ thống quạt gió của máy xát lúa RiceMill chủ động hút khi bóc vỏ trấu và đường hút gió phụ giúp gạo xát ra luôn được sạch sẽ, không bị lẫn tấm. Gạo xát ra là thành phẩm không cần qua bất kỳ cộng đoạn nào khác mà có thể sử dụng luôn được, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian cho bà con và các đại lý kinh doanh.

Kích thước của máy xát lúa RiceMill cực kỳ nhỏ gọn, dễ vận chuyển, được sử dụng đa năng để: xát ngô nấu cháo, bóc vỏ đỗ đen, đõ xanh, bóc vỏ cà phê, vỡ nhỏ hạt ngô cho gà và chim ăn,....

Địa chỉ mua hành uy tín chất lượng

Điện Máy Minh Tâm

Đ/c : Số 59, Hateco Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline : Mr.Hoàng.

Email : minhtamdienmay@gmail.com

Thông tin khác

Ngày bắt đầu 06/012021
Ngày kết thúc 06/03/2021
Địa chỉ Số 59 khu tái định cư X2A YÊN SỞ HOÀNG MAI HÀ NỘI
Xuất xứ Trong nước