Đăng nhập để đăng tin và quản lý tin đăng của bạn dễ dàng hơn. Hãy Đăng Ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Địa chỉ dạy học nhạc uy tín chất lượng cao tại Hà Nội Doanh nghiệp

1 month ago Dịch Vụ Hà Nội   18 lượt xem
Địa điểm: Hà Nội
Giá:

Địa chỉ dạy học nhạc uy tín chất lượng cao tại Hà Nội
Đáp ứng xu hướng học nhạc ngày càng tăng là sự xuất hiện của các trung tâm dạy nhạc trên khắp cả nước. Giữa rất nhiều trung tâm như vậy, bạn nên chọn trung tâm nào? Đâu là tiêu chí đánh giá một địa chỉ dạy học nhạc uy tín chất lượng cao?
Giáo trình giảng dạy
Một trung tâm uy tín sẽ có giáo trình đầy đủ, từ giáo trình quốc tế đến các giáo trình trung tâm tự soạn sao cho phù hợp với học viên.
Quy mô công ty
Nếu có cơ sở ở nhiều nơi thì là một trung tâm đã có uy tín, nhiều năm hoạt động và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy nhạc.
Cơ sở vật chất của lớp học
Cơ sở vật chất của lớp học phải đảm bảo để học viên có một môi trường học tập và thực hành tốt nhất. Một số yếu tố chính:
  • Lớp học rộng rãi, thoáng, đủ ánh sáng
  • Trang thiết bị học tập đầy đủ
  • Lớp học có chống ồn

Cơ sở vật chất tại trung tâm AdamCơ sở vật chất tại trung tâm Adam

Giảng viên khóa học
Giảng viên khóa học chính là người truyền cảm hứng cho người học, trực tiếp chỉ dạy học viên. Do đó giảng viên phải có bằng cấp và trình độ đạt chuẩn, kỹ năng sư phạm tốt.
Phản hồi của học viên
Những người đã từng học là những người đã trải qua môi trường học thật sự của trung tâm. Tham khảo ý kiến của họ sẽ là nguồn thông tin đáng tin cậy nhất. Nếu các trung tâm mà nhiều người chê thì bạn cần cân nhắc bởi không phải tự nhiên mà người ta có ác cảm như vậy.

Thầy và trò tại trung tâm AdamThầy và trò tại trung tâm Adam

Là trung tâm tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy âm nhạc, cho đến nay trung tâm Nghệ thuật Adam đã có cơ sở ở nhiều tỉnh thành. Tất cả các cơ sở đều đáp ứng đầy đủ các điều kiện học tập, được trang bị cơ sở vật chất hệ thống phòng học hiện đại. Trực tiếp hướng dẫn, giảng dạy là các giảng viên, ca sĩ, thạc sĩ âm nhạc có trình độ chuyên môn cao, có nghiệp vụ sư phạm tốt và có tâm huyết với nghề.
Xuyên suốt 10 năm hoạt động, các giảng viên của trung tâm Nghệ thuật Adam đã đào tạo được rất nhiều thế hệ học viên đạt giải cao trong các cuộc thi âm nhạc, tìm kiếm tài năng nhí như The Voice Kids, Đồ Rê Mí, Vietnam Gots Talent…
Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học nhạc thì Trung tâm Nghệ thuật Adam là lựa chọn tốt nhất, là địa điểm lý tưởng dành cho bạn. Còn chần chờ gì nữa, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé.
Vậy còn suy nghĩ gì nữa, các bạn hãy nhanh tay đăng ký tham gia các lớp học tại trung tâm nghệ thuật Adam tại các địa điểm:
Hệ thống
Adam 1: số 56 Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
Tel:
Tel:
Adam 2: Số 50M2 - Ngõ 112 Trung Kính - KDTM Yên Hòa - Cầu Giấy
Tel:
Tel:
Adam 3: Ngõ 12 số 22 Láng Hạ - Ba Đình -Hà Nội
Tel: