Đăng nhập để đăng tin và quản lý tin rao vặt của bạn dễ dàng hơn. Hãy Đăng Ký nếu bạn chưa có tài khoản.

GiaHuyDoor thi công cửa gỗ MDF MELAMIN tại Đồng Nai

26-12-2022 10:15   Nội Ngoại Thất, Đồ Gia Dụng   TP Hồ Chí Minh   1 lượt xem Mã tin: 53235

Địa điểm: TP Hồ Chí Minh

Giá: 2,300,000 ₫


Ưuđiểm của cửa gỗ công nghiệp MDF Melamine

- Cửagỗ công nghiệp Mdf melamine là loại cửa được sử dụng rộng rãi trong mọi giađình và mọi công trình xây dựng, bởi những ưu điểm vượt trội mà dòng cửa nàymang lại:

- Cửagỗ công nghiệp Mdf melamine đa dạng về mẫu mã, màu sắc không kém gì gỗ tựnhiên. Thực tế chất liệu MDF phủ melamine có nhiều sắc thái hơn gỗ tự nhiên.

- Việcvệ sinh cửa gỗ công nghiệp Mdf melamine rất dễ dàng, bạn có thể sử dụng các chấttẩy rửa đối với loại cửa gỗ này. Đây là điểm khác biệt so với cửa gỗ tự nhiên.Chỉ cần dùng khăn mềm là có thể dễ dàng lau chùi ô cửa, không lo trầy xước, kểcả chị em chà mạnh tay cũng được.

- Khảnăng chịu nhiệt của cửa gỗ công nghiệp Mdf melamine nếu như cửa gỗ tự nhiên dễbị biến dạng dưới ánh nắng trực tiếp. Nhưng đối với cổng mdf này thì điều đókhông bao giờ xảy ra.

- Cửagỗ công nghiệp Mdf melamine thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.Vì vậy, bạn không phải lo lắng về chất liệu melamine sẽ ảnh hưởng đến sức khỏecủa bạn. Chất liệu MDF Melamine an toàn tuyệt đối ngay cả với trẻ em.

- Giáthành rẻ hơn rất nhiều so với cửa gỗ tự nhiên, có giá chỉ bằng ½ giá cửa gỗ tựnhiên. Đây là điểm thu hút sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng.

Thông tin khác

Ngày bắt đầu
26/12/2022
Ngày kết thúc
26/1/2023
Địa chỉ
669 đỗ xuân hợp
Xuất xứ
Trong nước
Nhu cầu
Bán