Đăng nhập để đăng tin và quản lý tin rao vặt của bạn dễ dàng hơn. Hãy Đăng Ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Hợp kim titan - các loại titan tinh khiết thương mại Gr1, Gr5, Gr7

10 tháng trước   Dịch Vụ   Hà Nội   89 lượt xem

50,000 đồng

  • hop-kim-titan-cac-loai-titan-tinh-khiet-thuong-mai-gr1-gr5-gr7-big-0
  • hop-kim-titan-cac-loai-titan-tinh-khiet-thuong-mai-gr1-gr5-gr7-big-1
Địa điểm: Hà Nội
Giá: 50,000 đồng

Cá loại Titan tinh khiết thương mại hiện nay mà Nhà máy Fengyang cung cấp

Titan Gr1
: là Titan đầu tiên của titan thương mại. Đây là loại mềm nhất và dễ uốn nhất trong số titan thương mại. Nó sở hữu khả năng định lớn nhất, chống ăn mòn tuyệt vời và độ dẻo dai chống va đập cao.
Do đó Titan G1 là loại được lựa chọn cho bất kì ứng dụng nơi cần phải định hình nhiều, thường có sẵn quy cách: tấm, ống titan.
- Ứng dụng của Titan Gr1: Xử lý hóa học; sản xuất clo; cực dương ổn định kích thước; khử muối; ngành kiến trúc; ngành y t; công nghệ biển; phụ tùng ôto; cấu trúc khung máy bay...

Titan Gr2
: còn được gọi là titan ngựa kéo của ngành công nghiệp titan tinh khiết thương mại, nhờ vào khả năng sử dụng đa dạng và tính sẵn có của nó. Có đặc tính giống Titan Gr1 nhưng mạnh hơn 1 chút. Khả năng chống ăn mòn tương tự nhau.
Titan Gr2 sở hữu khả năng hàn tốt, độ bền, độ dẻo và khả năng định hình. Dựa vào đó tấm và thanh Titan Gr2 là sự lựa chọn chính cho nhiều lĩnh vực.
- Ứng dụng của Titan gr2: ngành kiến trúc; sản xuất điện; ngành y tế; xử lý hydro-carbon; công nghiệp biển; tấm xe ống xả...

Titan Gr3
: loại này ít được sử dụng nhất trong các loại titan thương mại. Tuy nhiên Titan Gr3 mạnh hơn G1, G2, nó tương tự về độ dẻo và chỉ kém về hình dạng 1 chút nhưng lại sở hữu cơ tính cao hơn.
Titan Gr3 được sử dụng trong những ứng dụng đòi hỏi cường độ vừa phải và khả năng chống ăn mòn lớn.
- Ứng dụng của Titan Gr3: cấu trúc hàng không vũ trụ; xử lý hóa học; ngành y tế; công nghiệp biển...

Titan Gr4
:là loại mạnh nhất trong 4 loại titan thương mại. Được biết đến với khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, cường lực tốt và khả năng hàn cao... titan Gr4 là cần thiết trong những ứng dụng đòi hỏi cường độ cao.
- Ứng dụng của Titan Gr4: thành phần khung máy bay; tàu đông lạnh; bộ trao đổi nhiệt; thiết bị CPI; ống ngưng; phần cứng phẫu thuật; giỏ ngâm
Titan Gr5: được sử dụng phổ biến nhất trong tất cả các hợp kim titan, nó chiếm 50% tổng số titan sử dụng trên thế giới. Khả năng sử dụng nằm ở nhiều lợi ích của nó. Titan Gr5 có thể được xử lý nhiệt để tăng cường độ, được sử dụng trong xây dựng hàn ở nhiệt độ 600ºF. Hợp kim này có độ bền cao và trọng lượng nhẹ, khả năng chống ăn mòn cao và khả năng định hình hữu ích.
- Ứng dụng Titan Gr5: ngành hàng không vũ trụ, y tế, hàng hải và chế biến hóa học

Titan Gr7
: tương tự về mặt cơ học và vật lý như Titan Gr2, ngoài việc bổ sung thêm 1 nguyên tố palladi biến nó thành 1 hợp kim. Titan Gr7 sở hữu khả năng hàn và chế tạo tuyệt vời, nó sở hữu khả năng chống ăn mòn tuyệt vời nhất trong tất cả các hợp kim titan. có khả năng chống ăn mòn cao nhất trong việc giảm axit.
- Ứng dụng của Titan Gr7: được sử dụng trong quá trình hóa học và các thành phần thiết bị sản xuất.

Titan Gr12
: được đánh giá xuất sắc vì khả năng hàn chất lượng cao. Nó là một hợp kim có độ bền cao, cung cấp rất nhiều sức mạnh ở nhiệt độ cao.
Hợp kim này có thể được tạo hình nóng hoặc nguội bằng cách sử dụng phương pháp ép , tạo hình hydropress , tạo hình kéo dài hoặc thả búa . Khả năng của nó được hình thành theo nhiều cách khác nhau làm cho nó hữu ích trong nhiều ứng dụng. Khả năng chống ăn mòn cao của hợp kim này cũng làm cho nó trở nên vô giá đối với những thiết bị sản xuất mà việc ăn mòn kẽ hở là mối quan tâm.
- Ứng dụng của Titan Gr12: vỏ và bộ trao đổi nhiệt; ứng dụng thủy luyện; sản xuất hóa chất nhiệt độ cao; linh kiện hàng hải và vé máy bay..

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như thuộc tính của từng loại mà lựa chọn loại titan khác nhau. Để có sự lựa chọn chính xác trong việc sử dụng Titan và hợp kim của nó hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn qua địa chỉ:
PKD: Vân Anh (sđt/zalo
Công ty TNHH Công nghiệp Quốc tếChâu Dương
Tầng 10 Tòa nhà Ladeco số 266 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Website: fengyanggroup.com
Hợp kim Titan - Các mác Titan tinh khiết Gr1, Gr5, Gr7Hợp kim Titan - Các mác Titan tinh khiết Gr1, Gr5, Gr7 - 2Hợp kim Titan - Các mác Titan tinh khiết Gr1, Gr5, Gr7 - 4Hợp kim Titan - Các mác Titan tinh khiết Gr1, Gr5, Gr7 - 6Hợp kim Titan - Các mác Titan tinh khiết Gr1, Gr5, Gr7 - 8