Đăng nhập để đăng tin và quản lý tin rao vặt của bạn dễ dàng hơn. Hãy Đăng Ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Hướng dẫn cách lắp cửa nhà vệ sinh không cần đến thợ chuyên nghiệp

1 tuần trước   Nội Ngoại Thất, Đồ Gia Dụng   TP Hồ Chí Minh   1 lượt xem Thiết lập: 49309

Địa điểm: TP Hồ Chí Minh

Giá: 3,100,000 ₫


Cách lắp cửa nhựa nhà vệ sinh với 7 bước đơn giản

Cửa nhựa nhà vệ sinh thường được lắp đặt theo kiểu bắtvít hoặc kiểu chèn hồ khung bao. Tuy nhiêu cách bắt vít dễ dàng và tiện lợi hơnnên được nhiều người lựa chọn. Dưới đây là hướng dẫn quy trình lắp đặt cửa nhựatheo cách này.

Bước 1: Kiểm tra và ghép khung bao

Trước khi lắp đặt cửa nhựa nhà vệ sinh, bạn cần xác địnhhướng cửa. Sau đó bạn kiểm tra và cắt chân khung bao cho vừa vặn với kích thướccửa. Bạn cần tiến hành bắt vít để ghép khung bao ngang và khung dọc.

Bước 2: Lắp ghép khung bao vào tường

Bước tiếp theo trong hướng dẫn lắp cửa nhựa nhà vệsinh là bạn lắp khung bao vào tường. Trong bước này bạn cần khoan xuyên khungbao vào ô tường. Sau đó khung bao sẽ được lấy ra và bạn khoan vào vị trí đã xácđịnh trước đó. Tiếp theo bạn bắt tắt kê nơ với kích thước 8080. Sau đó bạn dựngkhung bao rồi tiến hành khoan và bắt vít cố định khung bao lắp ghép vào tường.

Bước 3: Bắt bản lề vào khung

Sau khi khung bao đã được cố định, bạn cần tiến hành bắtbản lề vào khung này. Trước hết bạn cần dựng cánh để xác định được vị trí bắtbuộc. Tiếp đó bạn bắt bản lề vào cánh. Trong bước 3, bạn cần chú ý đóng đệm vàogiữa ô tường và khung bao, sau đó căn chỉnh phù hợp.

Bước 4: Bắn keo bọt toàn bộ khung cửa

Bắn keo bọt là công đoạn không thể thiếu trong cách lắpcửa nhựa nhà vệ sinh. Sau những bước tiến hành ở trên, khung bao và ô tường cóthể sẽ có những khe hở. Bởi vậy việc bắn keo bọt có tác dụng che đi những kẽ hởnày, đồng thời có tác dụng cố định cửa.

Bước 5: Lắp khóa và các phụ kiện đi kèm

Trong cách lắp cửa nhựa nhà vệ sinh thì công đoạn nàycũng cần được chú ý để không làm ảnh hưởng đến chất lượng và vẻ đẹp thẩm mỹ củacông trình.

Bạn cần lựa chọn loại khóa phù hợp. Xác định vị trí,chiều cao khi bắt khóa. Ngoài ra, tùy thuộc vào sở thích và túi tiền của mình đểbạn chọn khóa và các phụ kiện phù hợp. Yêu cầu ở bước này là bạn gắn ổ khóa vàcác phụ kiện khác một cách chắc chắn để đảm bảo an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹcho cửa nhà vệ sinh.

Bước 6: Tiến hành đóng nẹp viền cửa

Bạn có thể đóng nẹp viền cửa bằng cách đóng đinh hoặcdùng máy bắn hơi. Theo đó bạn sẽ lắp nẹp bên phía cửa trước. Cần tiến hành đóngnẹp phía trước. Tiếp đó là đóng nẹp đứng bản lề rồi đến nẹp bên khóa. Cuối cùnglà đóng nẹp bên ngoài.

Sau khi đóng nẹp bạn cần bắn silicon xung quanh nẹp viềnđể làm kín. Việc này không chỉ đảm bảo sự gắn kết chặt chẽ giữa tường và khungcửa mà còn giúp cho công trình có tính thẩm mỹ hơn.

Bước 7: Hoàn thiện lắp đặt và vệ sinh cửa

Sau khi hoàn thiện tất cả các bước hướng dẫn ở trênthì bạn tiến hành tháo lớp nilon ở khung cửa và cánh cửa. Sau đó bạn dùng khănmềm để vệ sinh cửa sạch sẽ và hoàn tất công việc lắp đặt.

Thông tin khác

Ngày bắt đầu
13/9/2022
Ngày kết thúc
13/10/2022
Địa chỉ
669 đỗ xuân hợp
Xuất xứ
Trong nước
Nhu cầu
Bán