Login for faster access to the best deals. Click here if you don't have an account.

Máy trộn thực phẩm nằm ngang 10kg

08/09/2023 16:28   Nội thất, Đồ gia dụng   TP Hà Nội   17 lượt xem Mã tin: WjnegL6awZ1

Địa điểm: TP Hà Nội

Giá bán: Liên hệ


Mô tả máy trộn thực phẩm nằm ngang 10kg
Về thiết kế máy trộn bột nằm ngang
Được nghiên cứu và sản xuất theo những tiêu chuẩn của các cửa hàng,cơ sở sản xuất. Tuy có thiết kế đơn giản, nhưng lại có tính năng ưu việt, khả năng trộn được đánh giá rất cao.
Khung bên ngoài chắc chắn, chịu được tải trọng của máy cũng như lượng nguyên liệu cần trộn, khi vận hành máy không bị rung và kêu.
Khác hoàn toàn với các dòng máy khác là chỉ đảo được 1 chiều. Thì máy trộn bột nằm ngang mini được trang bị động 2 chiều giúp đảo đi đảo lại nguyên liệu 1 cách dễ dàng. Tùy nhu cầu khách hàng có thể lắp đặt mô tơ 1 chiều nếu khách hàng có nhu cầu.
Với thiết kế này sẽ giúp nguyên liệu đảo nhanh và đều hơn rất nhiều. Phần điều chỉnh chắc chắn bạn chỉ cần xoay qua xoay lại khi cần đảo chiều nguyên liệu.
Về năng suất
Máy trộn bột nằm ngang mini có năng suất không quá lớn cũng không quá nhỏ. Mỗi mẻ máy trộn được khoảng 10kg phù hợp với các tiệm nhà hàng, cơ sở làm bánh cửa hàng có quy mô nhỏ và vừa với nhu cầu trung bình mỗi ngày máy trộn được từ 150-200kg nguyên liệu.
Hướng dẫn sử dụng máy trộn nằm ngang
Trước khi tiến hành lắp đặt, quý khách nên đặt máy ở những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh môi trường ẩm thấp và khu vực nhiều người qua lại thường xuyên. Để đảm bảo an toàn tối đa khi sử dụng, quý khách nên gắn chân máy cố định vào nền nhà, giúp máy chắc chắn hơn, hạn chế được máy di chuyển. Chuẩn bị nguồn điện 220V/50Hz để đảm bảo máy trộn nằm ngang hoạt động ổn định.
Để có thể sử dụng được máy trộn thực phẩm nằm ngang, quý khách chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản sau:
Bước 1: Cho nguyên liệu cần trộn vào khoang máy trộn bột nằm ngang công nghiệp. Chú ý: Chỉ cho vào máy tối đa 10kg nguyên liệu mỗi mẻ
Bước 2: Bật công tắc nguồn để vận hành máy và để máy hoạt động tự động. Trung bình mỗi mẻ trộn của máy là khoảng từ 5 7 phút.
Bước 3: Sau khi nguyên liệu được trộn đều, quý khách hãy gạt cần gạt để để lật ngang máy xuống và lấy nguyên liệu thành phẩm ra khu vực chế biến tiếp theo.
Bước 4: Sau khi dùng xong, người sử dụng hãy cho nước sạch vào khoang trộn nguyên liệu để tiến hành cọ rửa. Dùng khăn sạch vệ sinh các chi tiết bên ngoài thân vỏ của máy.
Lưu ý: Nên vệ sinh máy thường xuyên để đảm bảo độ bền cho máy. Thêm nữa, trong thời gian dài không sử dụng nên dùng khăn hoặc bạt phủ che máy cẩn thận và đặt máy tại những ơn khô thoáng để hạn chế han gỉ máy.
Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội