Đăng nhập để đăng tin và quản lý tin rao vặt của bạn dễ dàng hơn. Hãy Đăng Ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Những điều cần biết về máy cán tôn 3 tầng sóng tròn

3 tháng trước   Dịch Vụ   TP Hồ Chí Minh   51 lượt xem Thiết lập: 45484

Địa điểm: TP Hồ Chí Minh

Giá: 80,000,000,000 ₫ Thỏa thuận


NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MÁY CÁN TÔN 3 TẦNG SÓNG TRÒN

Máy cán tôn 3 tầng sóng tròn là một trong những thiết bị, máy móc được sử dụng rất nhiều trong ngành cơ khí. Thiết bị cán tôn 3 tầng sóng tròn sẽ giúp tạo ra những tấm tôn với hình thù đẹp, chất lượng tốt. Đến ngay Cơ khí Hiệp Thành để được sở hữu những thiết bị cán tôn 3 tầng sóng tròn chính hãng, chất lượng tốt, giá hợp lý.

Thiết bị cán tôn 3 tầng sóng tròn là gì?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị cán tôn khác nhau. Trong đó loại thiết bị cán tôn 3 tầng được sử dụng nhiều hơn cả bởi chúng mang đến nhiều ưu điểm nổi bật. Nhất là hiện nay trong các nhà xưởng thì thiết bị cán tôn 3 tầng sóng tròn đang được sử dụng phổ biến hơn cả.

may-can-ton-2-tang-song-tron.jpg

Thiết bị tạo ra những tấm tôn sóng tròn đẹp mắt

Đối với thiết bị cán tôn 3 tầng sóng tròn sẽ giúp tạo hình ra những tấm tôn có dạng sóng tròn độc đáo. Việc tạo hình các tấm tôn như vậy sẽ giúp cho việc sử dụng được hiệu quả hơn cũng như đáp ứng được mọi nhu cầu về mặt thẩm mỹ. Bên cạnh đó, thiết bị cán tôn 3 tầng sóng tròn còn sở hữu nhiều ưu điểm khác nhau như:

  • Dễ vận hành, dễ sử dụng nên sẽ tiết kiệm thời gian tối đa trong quá trình sản xuất.

  • Tạo ra được những tấm tôn có hình dáng đẹp, thẩm mỹ.

  • Tăng năng suất công việc và tiết kiệm được nhiều chi phí sản xuất và đầu tư.

Máy cán tôn 3 tầng sóng tròn có những loại nào?

Trên thực tế vì thiết bị cán tôn 3 tầng sóng tròn có nhiều loại khác nhau. Sự đa dạng này là do thiết bị được thiết kế với 3 tầng – 3 biên dạng tích hợp trong cùng 1 máy. Chính bởi vậy mà thiết bị sẽ được sản xuất với nhiều dạng khác nhau để tạo ra những tấm tôn đẹp và hoàn hảo nhất. Cụ thể, có những thiết bị cán tôn 3 tầng sóng tròn được sử dụng nhiều hiện nay như:

may-can-ton-2-tang-song-tron-1.jpg

Thiết bị cán tôn 3 tầng sóng tròn giúp tiết kiệm nhiều chi phí hiệu quả

  • Thiết bị cán tôn 3 tầng sóng tròn 5 sóng: Tạo ra được những tấm tôn có 5 sóng tròn.

  • Thiết bị cán tôn 3 tầng sóng tròn 9 sóng: Tạo hình được những tấm tôn có 9 sóng tròn.

  • Thiết bị cán tôn 3 tầng sóng tròn 13 sóng laphong: Tạo được những tấm tôn có biên dạng sóng tròn 13 sóng laphong.

Mỗi thiết bị sẽ tạo ra những tấm tôn với biên dạng cụ thể khác nhau. Bạn có thể tạo ra những tấm tôn có 5 sóng tròn, 9 sóng tròn hoặc sóng tròn 13 sóng laphong với chất lượng và hình thức được đảm bảo nhất.

Cơ khí Hiệp Thành – Đơn vị sản xuất, lắp đặt máy cán tôn 3 tầng sóng tròn uy tín

Trong các nhà xưởng hiện nay thì việc tạo ra những tấm tôn đẹp có tính cạnh tranh rất cao. Bởi vậy mà nhu cầu sử dụng thiết bị cán tôn 3 tầng sóng tròn sẽ giúp bạn có được những tấm tôn đẹp độc đáo nhất. Tuy nhiên việc lựa chọn một thiết bị cán tôn 3 tầng sóng tròn đảm bảo chất lượng là điều tiên quyết nhất để giúp nhà xưởng có được những sản phẩm tôn đạt yêu cầu.

may-can-ton-2-tang-song-tron-2.jpg

Cơ khí Hiệp Thành chuyên sản xuất, lắp đặt thiết bị cán tôn 3 tầng sóng tròn giá tốt

Hiện nay, Cơ khí Hiệp Thành là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt các loại thiết bị cán tôn 3 tầng sóng tròn. Công ty sẽ mang đến những thiết bị với chất lượng tốt, độ bền lâu và đặc biệt là giá thành rẻ nhất thị trường.

Cơ khí Hiệp Thành nhận tư vấn lắp đặt các thiết bị máy cán tôn 3 tầng sóng tròn cho các nhà xưởng. Với những uy tín lâu năm trong lĩnh vực thiết bị cơ khí Hiệp Thành sẽ giúp nhà xưởng lựa chọn được một máy cán tôn 3 tầng sóng tròn phù hợp nhất, giá tốt nhất và đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng.

Công ty TNHH Cơ Khí Công Nghiệp Hiệp Thành
Điện thoại: 0931 738 286
Website:
Email: chetaomayquangthanh@gmail.com
Địa chỉ: 551/149/19 Lê Văn Khương, KP.5, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM.