Đăng nhập để đăng tin và quản lý tin đăng của bạn dễ dàng hơn. Hãy Đăng Ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Nỗi sợ mang tên ngại

2021-06-04 20:30   Tuyển Dụng   Hà Nội   36 lượt xem
Miễn phí
  • noi-so-mang-ten-ngai-big-0
Địa điểm: Hà Nội
Giá: Miễn phí

– Nhiều cá nhân, các bậc cha mẹ không phải vì tài chính, kinh tế mà vì:

+ Học cùng với ai? Với các bạn nhỏ hay với người cùng tuổi mình? Có bao nhiêu người học bằng tuổi mình?

+ Lớn tuổi, các kỹ năng chậm chạp, tay cứng có học nhạc được không?

+ Lớn tuổi, học chậm, và học đến khi nào mới biết chơi nhạc cụ được?

– Và rất nhiều lí do khác để dẫn tới việc bỏ cuộc trước khi bắt đầu. Do vậy, để bắt đầu học nhạc, trước tiên chúng ta phải giải quyết vấn đề vượt qua những mối lo ngại, vượt qua chính bản thân mình. Để hòa mình vào sở thích, niềm đam mê của mình!

3.”Không bao giờ quá là muộn để bắt đầu”

– Triết lý này luôn được áp dụng đặt biệt đối với việc học nhạc. Trong khi trẻ dễ dàng tiếp thu kiến thức, thì người lớn có kinh nghiệm trong kế hoạch học tập logic và sự kiên trì bền bỉ, mục tiêu phấn đấu. Do đó, thay vì có những mối lo ngại làm giảm niềm đam mê. Hãy lên kế hoạch ngay cho cá nhân của bạn, hoặc cho bạn và con bạn có những phút giây vui vẻ cùng âm nhạc.

– Và hãy tham khảo thêm những ý kiến được liệt kê dưới đây về những lợi ích của người lớn đi học âm nhạc so với trẻ nhỏ:

+ Người lớn có sự tập trung và tính kỷ luật cao: trong khi trẻ nhỏ học nhạc vì yêu thích, năng khiếu hay là sự ép buộc của phụ huynh thì người lớn có mục tiêu rõ ràng và sự phấn đấu có kế hoạch, sự tập trung cao độ.

+ Mục tiêu rõ ràng và sở thích cụ thể: Trong khi trẻ học nhạc dựa trên sự vui chơi, hoặc bị “ép” của phụ huynh thì cá nhân người lớn đã yêu thích việc chơi nhạc, và không có động lực nào lớn hơn việc là được làm điều mình thích

+ Người lớn có kiến thức, nhận biết những điều phức tạp nhanh hơn các bạn nhỏ. Trong khi người lớn thì có kinh nghiệm đối với các giai điệu trong âm nhạc, có thể nhận biết được những khái niệm trừu tượng, và vận dụng các quy luật linh hoạt.

+ Nhận thức được những lợi ích từ việc học nhạc khiến cho người lớn để hết tâm sức đạt được những lợi ích mang lại như: giải trí tinh thần, rèn luyện trí não, …

Địa chỉ: #TRUNG_TÂM_NGHỆ_THUẬT_ADAM
Contact: Trung tâm Nghệ thuật ADAM
Mrs.Hong Nhung: 0917 622 622
Địa chỉ :
Adam 1: Số 56 Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
Tel: 0243.699.3333
Adam 2: Số 50M2- Ngõ 112 Trung Kính- KĐTM Yên Hòa- Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: 0243.911.3333
Adam 3: A18 Ngõ 12 Láng Hạ - Ba Đình -Hà Nội
Tel: 024 3.328.2222
Website:
Đăng ký online:

Thông tin khác

Loại Hình Full-time