Đăng nhập để đăng tin và quản lý tin đăng của bạn dễ dàng hơn. Hãy Đăng Ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Tấm lòng cao cả của thần đồng âm nhạc

2021-06-11 21:49   Tuyển Dụng   Hà Nội   10 lượt xem
Miễn phí
  • tam-long-cao-ca-cua-than-dong-am-nhac-big-0
Địa điểm: Hà Nội
Giá: Miễn phí

11 tuổi, Ethan gần như có trong tay tất cả mọi thứ: Danh tiếng và Sự nghiệp. Cậu đã lưu diễn tại 22 thành phố với gần 100 buổi, từ Nam Phi đến Brazil và từ Úc sang Anh…

Ethan là một cậu bé có tấm lòng nhân thiện. Cậu đã góp hơn 30 triệu USD trong quỹ phi lợi nhuận quốc tế để ủng hộ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn qua rất nhiều tổ chức từ thiện như: One By One, Juvenile Diabetes Research Foundation và Starkey Hearing Foundation….

Số tiền đó mà cậu có được từ những chuyến lưu diễn cũng như bán đĩa của Ethan. Trong đó cậu đặc biệt ưu tiên cho bệnh viện dành cho trẻ em Miracle Network. Vì cậu từng theo dõi cuộc chiến đầy cam go của anh trai qua ba ca phẫu thuật tim ở đó.

Ethan chia sẻ: “Khi anh trai tôi nằm viện, mỗi lần đến viện thăm anh. Tôi đã gặp không ít những số phận khác nhau. Tôi muốn sử dụng tất cả tài năng của mình để giúp đỡ người khác. Tôi nghĩ rằng thế giới này sẽ tốt nếu mọi người đều hạnh phúc và vui vẻ. Tôi đã từng biểu diễn và phục vụ rất nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và đều nhận thấy niềm vui từ họ”.

Ethan cho rằng những gì mình làm được còn rất khiêm tốn. Vì vậy cậu luôn kêu gọi và khuyến khích mọi người ở mọi lứa tuổi cùng tham gia vào công việc từ thiện. Dù là dự án lớn hay nhỏ. Mọi người ai có tiền góp tiền, có sức thì góp sức.

Và hiện tại, khi đã 14 tuổi, thần đồng âm nhạc Ethan Bortnick vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê âm nhạc. Và không quên những chuyến từ thiện của mình.

Thông tin khác

Loại Hình Full-time