Đăng nhập để đăng tin và quản lý tin rao vặt của bạn dễ dàng hơn. Hãy Đăng Ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Tham khảo các mẫu gỗ chống cháy 60,90,120p có kiểm định

1 tuần trước   Nội Ngoại Thất, Đồ Gia Dụng   TP Hồ Chí Minh   1 lượt xem Thiết lập: 52730

Địa điểm: TP Hồ Chí Minh

Giá: 2,350,000 ₫


Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp chống cháy

- Khung cửa gỗ chống cháy

Đây là bộ phận quan trọng của cửa gỗ công nghiệp chốngcháy. Sau nhiều lần thử nghiệm chúng tôi rút ra kết luận rằng loại kết cấu phùhợp nhất là gỗ tự nhiên kết hợp với MDF hoặc HDF, thường là gỗ gụ hoặc gỗ sồi.Hai loại gỗ này là một trong những sản phẩm cao cấp của chúng tôi.

- Cánh cửa gỗ chống cháy

Cánh cửa là bộ phận vô cùng quan trọng trong tổng thểbộ cửa. Tất cả được trau chuốt về mặt thẩm mỹ, được thể hiện một cách rõ ràngnhất. Cánh cửa làm bằng gỗ MDF hoặc HDF có lớp MGO cách nhiệt chống cháy bêntrong, các phần rỗng của cánh được đổ kính và keo chống cháy theo tiêu chuẩnPCCC mới nhất.

Do đặc điểm cấu tạo cửa gỗ chống cháy cần phải có tấmMGO chống cháy, cách nhiệt nên cửa gỗ chống cháy hầu hết là dạng phẳng, đôi khiđược sơn hoặc ép. Màu sắc cửa bằng gỗ melamine, laminate hoặc PU veneer.

- Lớp bông thủy tinh và ron chống cháy

Lớp trong cùng của cửa gỗ là bông thủy tinh, loại vậtliệu này có một đặc tính rất đặc biệt, đó là khả năng chống cháy và chịu đượcnhiệt rất lớn. Với tính chất này, bông thủy tinh có thể chịu được nhiệt độ caokhoảng 300-400oC. Bông thủy tinh còn được ứng dụng nhiều trong các vật liệu chốngcháy như cách nhiệt điều hòa, cách nhiệt đường ống dẫn hơi dẫn nhiệt

Gioăng chống cháy được làm bằng vật liệu chống cháy đặcbiệt, khi nhiệt độ vượt quá 90 độ C, gioăng bắt đầu nở ra, bịt kín khói thoátra khỏi khe hở giữa khung và cửa.

- Lớp khung xương

Để đảm bảo độ bền vững cho cửa, hệ khung gỗ đáp ứngcác tiêu chuẩn tương tự như loại gỗ làm nên khung cửa. Nó tạo nên khung xươngchắc khỏe cho cánh cửa.

Lớp chống cháy MGO-magiê oxit (thay thế tiêu chuẩn cũlà vảy canxi silicat)

Đây là bộ phận vô cùng quan trọng của cửa gỗ chốngcháy, có thể làm chậm thời gian bắt lửa của cửa từ 1h đến 4h, giúp giảm thiểu rủiro thiệt hại tài sản cá nhân.

Lớp MDF: Độ dày của lớp laminate này thường là 5mm đến8mm, cũng có thể đạt tới 12mm, có tác dụng tạo bề mặt và chống ẩm rất tốt. Tạosự bền vững không cong vênh, không mối mọt tạo nên giá trị thiết thực.

Lớp phủ bề mặt: Đây là nơi thể hiện tính thẩm mỹ, màusắc, đặc tính, vân gỗ. hay màu trắng tinh khiết của sản phẩm thông qua lớp phủbề mặt này.

Hiện nay, với 4 dòng sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu củangười tiêu dùng với chất lượng và mẫu mã: Laminate, melamin, veneer hay sơn màiđều mang những nét riêng biệt và vô cùng độc đáo

- Gioăng chống cháy dọc theo cánh cửa

Lớp gioăng này có tác dụng tạo độ kín và thẩm mỹ cho cửanhưng khi nhiệt độ tăng lên khoảng 90oC thì nó lại là vũ khí chống khói và lửarất lợi hại. Nó sẽ nở ra để tạo ra một lớp đệm kín giữa cửa và khung, ngăn khóivà lửa thoát ra ngoài hoặc tràn ra ngoài.

Các thành phần trên đã qua quá trình xử lý nghiêm ngặtđể cho ra sản phẩm cửa gỗ chống cháy tiêu chuẩn chất lượng cao với kiểu dángsang trọng, hiện đại.

Thông tin khác

Ngày bắt đầu
25/11/2022
Ngày kết thúc
25/12/2022
Địa chỉ
669 đỗ xuân hợp
Xuất xứ
Trong nước
Nhu cầu
Bán