Đăng nhập để đăng tin và quản lý tin rao vặt của bạn dễ dàng hơn. Hãy Đăng Ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Thép Corten - cho kiến trúc ngoại thất - vườn nhà

10 tháng trước   Nội Ngoại Thất, Đồ Gia Dụng   Hà Nội   143 lượt xem

50,000 đồng

  • thep-corten-cho-kien-truc-ngoai-that-vuon-nha-big-0
Địa điểm: Hà Nội
Giá: 50,000 đồng

NHỮNG THÔNG TIN VỀ THÉP CORTEN - KIẾN TRÚC SÂN VƯỜN

1. Thép Corten
hay còn gọi là thép quang cảnh, thép kháng thời tiết là 1 loại thép hợp kim được kết hợp từ các loại thép phổ thông, Inox và 1 số nguyên tố kháng ăn mòn Niken, Đồng.. trong cơ chế luyện kim hiện đại.
là loại thép có trình độ chế tạo thuộc loại bậc nhất thế giới, chịu nhiệt cao, chống mài mòn, kháng thời tiết 2 - 8 lần thép các bon. Được sử dụng cho các công trình kiến trúc ngoài trời.
Thép Corten/ Thép kháng thời tiết
- Sử dụng trong thời tiết khác nhau. Phong hóa thép có bảo vệ tốt chống gỉ, được sử dụng trong vận chuyển container, hỗ trợ khung bên ngoài xây dựng.
- Đáng chú ý tăng cường hiệu suất kháng ăn mòn của các yếu tố cấu trúc, kết cấu phần tử, tuổi thọ kéo dài. Sử dụng trong sản xuất từng loại cấu trúc nguyên tố được sử dụng dưới dạng môi trường khí quyển và khí ăn da, chất lỏng môi trường.
- Tác dụng lực chống ăn mòn của lớp bảo vệ được sản xuất bằng cách phân phối cụ thể và nồng độ của các yếu tố kim loại trong đó. Lớp bảo vệ bề mặt phát triển và phục hồi liên tục khi phải chịu sự ảnh hưởng của thời tiết. Nói cách khác, thép được phép gỉ để hình thành nên lớp 'bảo vệ'.
- Nó là một loại thép phong hóa. Vật liệu này là một loại chống ăn mòn thép, trên bề mặt phát triển một lớp gỉ bên ngoài. Lớp gỉ này bảo vệ thép từ bổ sung chống ăn mòn.
- Là một hợp kim thép cường độ cao.
2. Đặc điểm thép Corten
- Điểm đặc biệt của loại thép này là hình thành bề mặt gỉ, để bảo vệ lớp thép bên dưới khỏi sự oxy hóa và loại bỏ nhu cầu sơn. Tuy nhiên sự phát triển của lớp này đòi hỏi điều kiện môi trường đặc biệt mà không thể được đảm bảo trong từng môi trường có điều kiện thực thế.
- Khi chịu tác động của thời tiết, các yếu tố tự nhiên, kim loại bị ướt và khô, lớp gỉ trở nên dày hơn 1 chút, trong khi thép cứng phía dưới trở nên mỏng hơn, Trong điều kiện môi trường ký tưởng, lớp gỉ sẽ tiếp tục giữ thép trong 2 đến 3 năm trước khi ổn định. Kết quả là thép được bảo vệ bởi lớp gỉ màu đẹp mắt có tính thẩm mỹ và không cần bảo trì
- Tuy nhiên trong thực tế, các điều kiện khác nhau như độ ẩm quá nhiều dẫn đến lớp gỉ không thể đạt đến điểm ổn định. Dẫn đến kim loại có thể bị đục lỗ và thay thế vật liệu.
Thép Corten - cho kiếm trúc ngoại thất- vườn nhà
- Thép corten là loại thép chịu nhiệt cao, chống mài mòn. Kháng thời tiết gấp 2- 8 lần so với thép Cacbon, tính phủ trang trí gấp 1.5 - 10 lần thép thông thường.
- Khi tiếp xúc với khí quyển, bề mặt thép Corten sẽ tự động hình thành 1 lớp bảo vệ chống ăn mòn, không cần phải phun sơn bảo vệ, tuổi thọ lên đến 80 năm.
- Thời gian lên màu gỉ tự nhiên: 3 - 6 tháng tùy thuộc vào môi trường tự nhiên và điều kiện thời tiết.
- Nếu như nhu cầu sử dụng loại thép này muốn thúc đẩy nhanh tốc độ lên màu của bề mặt thép có thể sử dụng dung dịch hoạt hóa bề mặt (thời gian có phản ứng 15-30 phút sau khi phun tùy vào điều kiện thời tiết).
* Hiện nay Thép corten chỉ được cung cấp ở 1 quy cách duy nhất là Tấm - Corten A/ Corten B. Với kích thước phổ biến:
– Độ dày : 1.2mm – 30mm
– Chiều rộng : 1000mm – 2200mm
– Chiều dài: Sản xuất theo yêu cầu của quý khách


3. Ứng dụng thép Corten
- Có nhiều dự án ngoài trời mà thép Corten được ưu tiên lựa chọn. Một trong những ứng dụng phổ biến của loại thép này là những tác phẩm điêu khắc ngoài trời. khi tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài sẽ tạo điều kiện cho thép Corten hình thành lớp gỉ của nó. Bảo vệ tác phẩm điêu khắc và cho nó 1 hiệu ứng phong hóa.
- Ngoài ra chúng còn được sử dụng làm các dụng cụ nội thất ngoài trời với nét nghệ thuật độc đáo, mới lạ, bắt mắt trong các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, resort…
Thép Corten - cho kiếm trúc ngoại thất- vườn nhà - 2Thép Corten - cho kiếm trúc ngoại thất- vườn nhà - 4Thép Corten - cho kiếm trúc ngoại thất- vườn nhà - 6Thép Corten - cho kiếm trúc ngoại thất- vườn nhà - 8

Hiện nay tại Việt nam. đây là một loại thép khá mới lạ và chưa được biết đến cũng như sử dụng rộng rãi. Vậy nên nếu quý khách có nhu cầu mong muốn sử dụng để trải nghiệm sự mới lạ, khác biệt của loại thép này có thể đến với chúng tôi Nhà máy thép đặc chủng FENGYANG với kinh nghiệm hơn 10 năm trong sản xuất thép đặc chủng. chúng tôi tự tin đem cho quý khách hàng những sản phẩm thép tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Thông tin liên hệ:
PKD: Vân Anh (sđt/ zalo)
VPĐD: Công ty TNHH công nghiệp quốc tế Châu Dương
Số 266 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Website: fengyanggroup.com
Trụ sở chính: NHÀ MÁY THÉP FENGYANG
33# Haiyu North, Changshu City, Jiangsu Province, China
.

Thông tin khác

Ngày bắt đầu 12.01
Ngày kết thúc 15.01
Địa chỉ 266 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Xuất xứ Nhập khẩu