Đăng nhập để đăng tin và quản lý tin đăng của bạn dễ dàng hơn. Hãy Đăng Ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Thiết kế website tại Bình Dương

2021-06-10 15:14   Dịch Vụ   TP Hồ Chí Minh   26 lượt xem
Miễn phí
  • thiet-ke-website-tai-binh-duong-big-0
Địa điểm: TP Hồ Chí Minh
Giá: Miễn phí

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh phát triển mạnh khu vực lân cận Tp. Hồ Chí Minh. Ở đây có nhiều hình thức kinh doanh khác nhau. Dù vậy, qua khảo sát, chúng tôi nhận thấy rằng: có nhiều đơn vị, tổ chức kinh doanh ở Bình Dương chưa quan tâm đến việc thiết kế Website. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên của chúng tôi - công ty TKA đã nhiệt tình tư vấn cho những đơn vị, tổ chức đó để họ hiểu rõ hơn về lợi ích của việc công ty sở hữu một trang Website và nhiều người mới hiểu ra, đăng kí nhờ chúng tôi thiết kế những trang website chuyên nghiệp với nhiều ngành nghề khác nhau. Vậy chúng tôi là ai?

Chúng tôi là Công ty TKA trụ sở tại Quận 12 Tp. Hồ Chí Minh là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế Website. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm cùng với bề dày kinh nghiệm được tích lũy cùng với sự phát triển của công ty, chúng tôi đã làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Hiện tại, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website tại Bình Dương với mức giá ưu đãi, hợp lý nhất cho quý khách. Chúng tôi luôn tôn trọng yêu cầu của khách hàng, luôn thể hiện sự chuyên nghiệp khi phục vụ, đảm bảo mọi quý khách đều hài lòng.

Tại sao phải thiết kế Website tại Bình Dương

+ Giúp tiết kiệm chi phí: việc sở hữu một website sẽ giúp bạn quản lí công việc hàng hóa, dịch vụ một cách dễ dàng, tự động. Giúp bạn tiết kiệm về tiền thuê nhân viên, văn phòng làm việc, in ấn quảng cáo... một cách nhanh chóng chính xác và tiết kiệm chi phí nhất.
+ Là công cụ cạnh tranh hữu hiệu nhất với những đối thủ cùng chung lĩnh vực hoạt động với bạn.
+ Giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của bạn một cách dễ dàng, rộng rãi tạo sự uy tín cao hơn cho doanh nghiệp của bạn.
+ Tăng lượng khách hàng truy cập hơn, dễ dàng phục vụ những khách hàng khó tính nhất. Việc nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của bạn sẽ mang lại kết quả là: Bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn.
+ Phương tiện quảng bá tiếp thị sản phẩm của bạn tốt nhất: với sự bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay website chắn chắn là là một phương tiện truyền thông tốt nhất để bạn có thể thực hiện ý đồ của mình trong việc quảng bá và tiếp thị của mình một cách sinh động và hiệu quả nhất.
+ Cung cấp đầy đủ thông tin, tin tức mà khách hàng cần khi họ muốn tìm hiểu về sản phẩm bạn cung cấp. Và khi họ đã hiểu, họ sẽ liên hệ với bạn để trao đổi thêm các thông tin.

Quy trình thiết kế Website tại Bình Dương

Bước 1: Thu thập thông tin và yêu cầu thiết kế web về giao diện, chức năng của khách hàng

Bước 2: Phân tích và đề xuất ý tưởng tốt nhất cho khách hàng thông qua

Bước 3: Trao đổi và tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế website minh bạch, rõ ràng với các điều khoản có lợi cho cả đôi bên

Bước 4: Tổng hợp yêu cầu chi tiết và tiến hành code chức năng, giao diện website

Bước 5: Tiến hành chạy thử, kiểm tra lỗi, chạy phiên bản demo cho khách hàng duyệt và chỉnh sửa đến khi hoàn thiện

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao và hướng dẫn chi tiết cho khách hàng cách thức sử dụng website, marketing online hiệu quả.

Liên hệ tư vấn thiết kế Website tại Bình Dương

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế website cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, kể cả những khách hàng khó tính nhất, đã thử sức ở hàng trăm lĩnh vực thiết kế website khác nhau, TKA được nhiều khách hàng đánh giá là công ty thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Tp HCM. TKA có đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, sáng tạo luôn học hỏi và cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng những giải pháp thiết kế phù hợp và chất lượng nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn:

Công ty TNHH Topvip Việt Nam

Địa chỉ: Lầu 5, Tòa nhà Hose, Đường số 3, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM

SĐT: 02862748379

website: topvipvietnam.vn