Đăng nhập để đăng tin và quản lý tin đăng của bạn dễ dàng hơn. Hãy Đăng Ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Tìm hiểu một điều một lúc

2021-06-11 21:39   Tuyển Dụng   Hà Nội   28 lượt xem
Miễn phí
  • tim-hieu-mot-dieu-mot-luc-big-0
Địa điểm: Hà Nội
Giá: Miễn phí

v

Tất nhiên, nó có thể được hấp để đặt cả hai tay để làm việc trong thực hành piano. Nhưng bạn có thể làm cho việc học của bạn dễ dàng hơn nếu bạn chỉ có một bàn tay để tập trung. Hãy học tập của bạn một bước một lúc. Bạn có thể tìm hiểu để chơi với bàn tay phải của bạn đầu tiên và sau đó trái của bạn. Bạn có thể muốn tập trung đầu tiên trên bàn tay của bạn trước khi thử trên bàn đạp chân. Mà sẽ được đơn giản để tìm hiểu tất cả mọi thứ khi bạn đã nắm tay của bạn. Học tất cả mọi thứ cùng một lúc có thể làm cho quá trình học tập của bạn một ít khó khăn.

3 Cố gắng thực hành đúng và chính xác

Tìm hiểu một điều một lúc. Tất nhiên, nó có thể được hấp để đặt cả hai tay để làm việc trong thực hành piano. Nhưng bạn có thể làm cho việc học của bạn dễ dàng hơn. Nếu bạn chỉ có một bàn tay để tập trung. Hãy học tập của bạn một bước một lúc. Bạn có thể tìm hiểu để chơi với bàn tay phải của bạn đầu tiên và sau đó trái của bạn. Bạn có thể muốn tập trung đầu tiên trên bàn tay của bạn trước khi thử trên bàn đạp chân. Mà sẽ được đơn giản để tìm hiểu tất cả mọi thứ khi bạn đã nắm tay của bạn. Học tất cả mọi thứ cùng một lúc có thể làm cho quá trình học tập của bạn một ít khó khăn.

4 Đừng kéo dài bài tập trước và sau khi thực hành piano của bạn.

Điều này không chỉ giúp bạn giảm căng thẳng ở ngón tay và cánh tay của bạn. Nhưng nó cũng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học một cách đúng cách nhấn phím đàn piano. Một trong những sai lầm phổ biến nhất tại sân chơi đàn piano là tiếp cận các phím với các ngón tay. Cá nhân tôi đã sai lầm này trong giai đoạn học tập của tôi. Đặc biệt là khi tôi đang phải đối mặt với một đoạn phức tạp hơn.

Hiểu rằng bạn có thể sử dụng cánh tay của bạn để di chuyển bàn tay của bạn trên các phím. Và các bài tập kéo dài thực sự sẽ giúp bạn thực hiện điều này dễ dàng hơn rất nhiều. 5 Sử dụng metronome. Các metronome có thể là một thiết bị rất hữu ích để giúp bạn tự học chơi piano tốt và cải thiện chơi đàn piano của bạn. Bạn có thể thiết lập một tốc độ metronome để được thoải mái với sân chơi của bạn. Mà còn xem xét cảm giác của âm nhạc. Nó có thể là một thách thức khá lúc đầu tiên để phối hợp với các nhấp chuột của metronome. Nhưng bạn có thể tìm thấy nó rất hữu ích về lâu dài.

Hãy đến với #Adam ngay để được sống với đam mê của bạn
Liên hệ: #TRUNG_TÂM_NGHỆ_THUẬT_ADAM
Hotline : 0917 622 622
Địa chỉ :
Adam 1: số 56 Trần Quang Diệu- Đống Đa - Hà Nội
Tel: 0243.699.3333
Adam 2: Số 50M2 Ngõ 112 Trung Kính - KĐTM Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: 0243.911.3333
Adam 3: A18 Ngõ 12 Láng Hạ - Ba Đình -Hà Nội
Tel: 024 3.328.2222
Website:
Đăng ký online:

Thông tin khác

Loại Hình Part-time