Đăng nhập để đăng tin và quản lý tin rao vặt của bạn dễ dàng hơn. Hãy Đăng Ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Tìm mua máy ép cám viên trục đứng S150 hàng chính hãng

10 tháng trước   Nội Ngoại Thất, Đồ Gia Dụng   Hà Tiên   121 lượt xem

7,800,000 đồng

  • tim-mua-may-ep-cam-vien-truc-dung-s150-hang-chinh-hang-big-0
Địa điểm: Hà Tiên
Giá: 7,800,000 đồng

Máy ép cám viên trục đứng S150 được sử dụng để ép cám viên tại nhà, làm thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm từ các loại nguyên liệu như: Cám ngô, cám gạo, bột khoai, sắn, bột cá, bột đậu tương… Máy được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình, trang trại chăn nuôi vừa và nhỏ.

Đặc điểm:

Máy được thiết kế dạng trục đứng, đây là công nghệ hiện đại hơn loại trục ngang. Sử dụng quả lô để nghiền và ép các loại nguyên liệu thô thành dạng bột, nén xuống lỗ sàng thành viên cám.
Máy sử dụng động cơ 4 kw, điện 220v 1 pha. Kết nối với trục ép bằng dây curoa, truyền lực vào hộp cầu ô tô làm quay sàng.
Bộ truyền tải bằng hôp cầu ô tô thông minh truyền lực quay ngang thành đứng, giúp máy chạy khỏe hơn, êm hơn và tránh được tình trạng kẹt máy, giảm cháy mô tơ.
Với thiết kế tủ điện thông minh có công dụng báo nguồn điện, và công tắc tắt mở tiện dụng. Bên trong tủ điện có át tô mát ngắt nguồn nếu máy bị ì, mô tơ bị kẹt

Hệ thống lô quả được làm bằng công nghệ biến tần đạt độ cứng cao hơn thép thông thường, chống mòn tốt. Với thiết kế dạng rãnh giúp nghiền dễ hơn, nhanh hơn không bị trượt.
Sàng máy được thiết kế dày, 2 mặt đều có thể sử dụng. Sàng có các loại kích thước 3mm, 3.5mm, 4mm, 5mm… cho ra viên cám tương tự lỗ sàng

Thông tin khác

Ngày bắt đầu 20/1/2020
Ngày kết thúc 20/4/2020
Địa chỉ Số 59 khu tái định cư X2A YÊN SỞ HOÀNG MAI HÀ NỘI
Xuất xứ Trong nước