Đăng nhập để đăng tin và quản lý tin đăng của bạn dễ dàng hơn. Hãy Đăng Ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Trung tâm sửa chữa máy chấm công tại TP Hồ Chí Minh Doanh nghiệp

1 week ago Hàng Điện Tử TP Hồ Chí Minh   15 lượt xem
Địa điểm: TP Hồ Chí Minh
Giá:

Máy chấm công ngày nay càng được phổ biến trong ngành công nghiệp hiện đại với mức độ chuyên nghiệp, bảo mật thông tin và tính công một cách chuẩn xác.

Theo thời gian thì Máy chấm công là một thiết bị điện tử thì cũng sẽ có những trục trặc xảy ra, đừng quá lo lắng, Trung tâm dịch vụ LogicBuy chuyên phân phối-lắp đặt- sửa chữa máy chấm công sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này

Nguyên nhân gây đến hỏng Máy chấm công có thể kể đến như mòn mắt đọc do chấm lâu ngày, không thể kết nối với mạng internet, cổng usb bị hỏng dẫn đến không thể trích xuất dữ liệu được.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối – lắp đặt – sửa chữa Máy chấm công uy tín nhất TP.HCM sẽ giúp các bạn xử lý dễ dàng, nhanh chóng các lỗi trục trặc của các dòng Máy chấm công.

Trung tâm dịch vụ LogicBUY thay thế linh kiện máy chấm công chính hãng với giá tốt nhất, đảm bảo chất lượng, khắc phục nhanh nhất và tùy theo tình trạng lỗi do phần cứng hay phần mềm mà có thể sửa qua điện thoại, teamviewer hỗ trợ tốt nhất cho các bạn.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Địa chỉ để sửa chữa máy chấm công tại TP.HCM

30A Võ Trường Toản, Phường 2, Quận Bình Thạnh

Nếu cần sửa chữa phần mềm xin liên hệ Hotline được tư vấn báo giá.

Website:

Thông tin khác

Xuất xứ Nhập khẩu
Tình Trạng Đã qua sử dụng